Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đô chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đô không chỉ đào tạo sinh viên đa ngành mà còn là nơi dạy lái ô tô có tiếng tại Hà Nội. Vậy chất lượng các khoá học ở đây có tốt như các ngành khác? Cùng tìm hiểu một số điểm nổi bật của lĩnh vực này qua bài viết bên dưới. 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Đô 

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đô là ngôi trường tư thục đầu tiên đào tạo bậc đại học ở Việt Nam. Trường thành lập ngày 30/11/2004, đào tạo đa ngành và học viên được định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Đây cũng là nơi luôn hướng tới mục tiêu môi trường giáo dục người học có thể phát triển trí tuệ, tự do nâng cao năng lực ở tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là với chuyên ngành đào tạo lái xe.

Trung-tam-dao-tao-lai-xe-Thanh-Do
Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đô

Văn phòng tuyển sinh học viên đăng ký học lái xe ô tô có trụ sở tại Thành Đô – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội. Trường liên tục mở các khoá học nhằm đáp ứng nhu cầu thi bằng lái ô tô theo tháng. Được quy hoạch và xây dựng trên cơ sở uy tín, chất lượng, Thành Đô là nơi hàng ngàn học viên đã đăng ký học. Vậy người học ở đây được hưởng những chế độ ưu tiên nào?

Ưu điểm về chất lượng đào tạo

Học viên tham gia các khoá đào tạo lái xe ô tô ở trung tâm sát hạch lái xe Thành Đô sẽ được trải nghiệm những quyền lợi cần thiết như sau:

 •  Về cơ sở vật chất: 

Hệ thống sân tập, xe học lái, phòng học lý thuyết của trường được đầu tư đầy đủ, kỹ lưỡng với trang thiết bị hiện đại. Nguồn cơ sở vật chất này cũng thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ. Nhờ đó, học viên được phục vụ từng phương tiện cần thiết và được đảm bảo an toàn trong cả quá trình học.

 • Đội ngũ giáo viên và nhân viên:

Trung tâm có đội ngũ giáo viên, nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm hướng dẫn học viên từ khoá học lý thuyết đến thực hành. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình và trong thời gian sớm nhất. Vì thế, nơi đây đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ học viên. 

 • Mức học phí rẻ

Trung tâm là nơi trực tiếp nhận hồ sơ đăng ký học của học viên. Vì thế sẽ không xảy ra các trường hợp thu “tiền hoa hồng” qua bên trung gian. Học phí trọn gói bằng B1, B2, C ở đây tương đối thấp. Học viên nên đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường để được tư vấn về mức học phí cũng như các chương trình ưu đãi.

 • Quy trình và thời gian học: 

Sau khi đăng ký học bằng lái xe ô tô, học viên sẽ chờ để được vào khoá. Học viên hoàn thành khoá học thực hành, lý thuyết được thi sơ cấp và tham gia kỳ thi sát hạch do Sở tổ chức. Trong quá trình học, bạn sẽ được lựa chọn sân học lái xe và thời gian học cho hợp lý.

 Trung-tam-dao-tao-lai-xe-Thanh-Do
Học viên được lựa chọn sân tập gần nhà để tiện di chuyển

Các khoá đào tạo lái xe ô tô cơ bản của trường gồm bằng B2, B1, C

Các khóa học lái xe B1, B2, C

 • Trọn gói hạng B1: 6.000.000đ

Học viên hoàn thành khoá học lái xe bằng B1 để thi giấy phép lái xe B1, cho phép điều khiển ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi (tính cả chỗ ngồi của người lái xe); ô tô tải dùng số tự động dưới 3.5 tấn, ô tô cho người khuyết tật. Người có bằng B1 không được hành nghề lái xe.

 • Trọn gói hạng B2: 5.500.000đ

Sau khi học và thi bằng B2, bạn được lái cả xe số sàn và xe số tự động. Người có bằng B2 được hành nghề lái xe, điều khiển ô tô chuyên dùng dưới 3,5 tấn và các loại xe được phép ở bằng B1.

 • Trọn gói hạng C: 7.000.000đ

Giấy phép lái xe C cho tài xế hành nghề lái xe hạng nặng. Bạn có thể lái xe để kinh doanh vận tải hoặc không. Người có bằng lái xe C có thể điều khiển:

 • Ô tô tải, ô tô tải chuyên dùng > 3.500 kg trở lên.
 • Máy kéo kéo có thiết kế một rơ moóc > 3.500 kg trở lên
 • Các loại xe được cấp phép với bằng lái xe B1, B2
 • Sân tập lái: Sân gần nhà hoặc sân của trung tâm tại Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
 • Thực hành: Học viên lựa chọn khung thời gian rảnh để học
 • Lý thuyết: 2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần
 • Khoảng cách: 5 – 7 km
 Trung-tam-dao-tao-lai-xe-Thanh-Do
Học viên được học từng kỹ năng với xe trong các khoá học

Dù lựa chọn hạng bằng nào mà đăng ký khoá học trọn gói của trung tâm thì học viên cũng sẽ trải qua từng bước ở phần học thực hành.

Các bài tập thực hành

Nếu chưa biết lái xe, bạn vẫn có thể thi bằng lái một cách tự tin sau khi học đủ bài học ở trung tâm đào tạo lái xe Thành Đô. Các bước học thực hành học lái xe ô tô cơ bản bao gồm:

Bước 1 : Số nguội

Làm quen và thực hiện các thao tác cơ bản trước khi thực lái.

Bước 2 : Lái vòng 1

Giáo viên hướng dẫn bạn điều khiển xe di chuyển trong các loại hình học cơ bản.

Bước 3 : Lái vòng 2

Thực hành cho đến khi thuần thục các kỹ năng về côn phanh, đường vòng quanh co, qua vệt bánh xe hàng đinh, qua ngã tư có đèn tín hiệu.

Bước 4 : Làm quen chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng

Kết hợp di chuyển trong hình, lùi xe vào chuồng dọc, qua hàng đinh và qua ngã tư có tín hiệu giao thông.

Bước 5 : Làm quen chuồng ngang

Học viên học di chuyển, ghép chuồng dọc, chuồng ngang, hàng đinh, qua ngã tư có đèn tín hiệu giao thông.

Bước 6 : Thực hành đề pa lên dốc

Học kỹ thuật dừng xe, khởi hành ngang dốc, ghép chuồng dọc, chuồng ngang, đi qua hàng đinh và đường vòng quanh co.

Bước 7 : Làm quen xe và sân thi

Trước khi bước vào kỳ thi sát hạch, học viên được xuống sân thi để làm quen mô hình, làm quen cách thi dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Tại đây, bạn có thể thuê xe thi để thi thử và xem trình độ tay lái để rút kinh nghiệm cho đợt thi sát hạch.

Trung-tam-dao-tao-lai-xe-Thanh-Do
Trung tâm đầu tư xe học lái hiện đại cho học viên

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đô được đánh giá cao cả về chất lượng cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Do đó, tỷ lệ đổ của trung tâm được xếp vào top cao tại Hà Nội. Học viên có thể tin tưởng và đăng ký học mà không phải lo lắng về mọi mặt. Nếu có nhu cầu học lái xe ô tô các hạng thì bạn có thể tham khảo trung tâm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *