Chất lượng trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà với chặng đường hơn 15 năm hoạt động đã khẳng định được uy tín trên thị trường. Cụ thể những ưu điểm mà trung tâm đã và đang mang đến cho học viên học lái xe ô tô là gì? Bài viết sau sẽ sơ lược về các khoá đào tạo được trung tâm giảng dạy. 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Ngọc Hà

Trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà bắt đầu hình thành từ cuối năm 2005, chính thức đi vào hoạt động khoảng giữa năm 2006. Nhằm đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2, B1, C ngày càng nhiều thì trung tâm xây dựng sân thi sát hạch ở Hoàng Liên – Liên Mạc – Bắc Từ Liêm và có địa chỉ trung tâm tại thôn Trung Hậu, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội. Khi có nhu cầu, học viên có thể tới văn phòng để đăng ký các khoá học. 

trung-tam-dao-tao-lai-xe-Ngoc-Ha
trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà

Trung tâm liên tục tuyển sinh học viên các hạng bằng lái xe ô tô cơ bản B2, B1, C. Trung tâm luôn đầu tư kỹ lưỡng về cả đội ngũ giáo viên, nhân viên và cơ sở vật chất cho người học. Với mục tiêu đào tạo đầu ra là những tay lái vững vàng, có thể tham gia giao thông an toàn, học viên được học kỹ lưỡng từ lý thuyết cho đến thực hành. Những ưu điểm mà trung tâm mang lại được nhiều thế hệ học viên đánh giá cao.

Ưu điểm về chất lượng đào tạo

Trung tâm sát hạch lái xe Ngọc Hà tự hào là đơn vị đào tạo khoá học các hạng bằng với chất lượng ưu Việt nhất trên địa bàn. Học viên tại đây được trải nghiệm môi trường học cải tiến trong quá trình học thực hành và lý thuyết:

Học thực hành

Yếu tố làm học viên cảm thấy thoải mái nhất là thời gian học linh hoạt. Ngay khi đăng ký học, bạn sẽ được phân công giáo viên và tự sắp xếp lịch học với thầy sao cho hợp lý nhất. Do đó, dù là người bận rộn thì bạn cũng có thể học và thi bằng lái xe ô tô.

 trung-tam-dao-tao-lai-xe-Ngoc-Ha
Học viên học các kỹ năng tại khoá học của trung tâm

Ưu điểm thứ 2 trong quá trình này là giáo viên dạy thực hành giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Tất cả các thầy dạy lái đều có chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên được tập huấn đổi mới phương pháp dạy học. Như vậy, học viên từ chưa biết lái sau khi học có thể trở thành tay lái chuyên nghiệp.

Trong suốt quá trình dạy, giáo viên sẽ để bạn được học trên xe tập lái chất lượng. Tất cả học viên đều học trên xe đời mới, trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết để phục vụ bạn học thực hành. Ngoài ra, sân tập cũng được lắp biển báo, vạch kẻ, các bài sa hình tương tự sân thi. Nhờ vậy, học viên có thể an tâm học lái để chuẩn bị tinh thần bước vào kỳ thi sát hạch.

Học lý thuyết

Trung tâm cung cấp trọn bộ tài liệu ngay khi học viên tới đăng ký để kịp thời tiếp cận và học tập kiến thức ngay từ đầu khoá học. Lịch học lý thuyết thường diễn ra vào cuối tuần để học viên sắp xếp thời gian đi học. Bằng kinh nghiệm dồi dào, giáo viên ở đây có thể truyền đạt kiến thức giao thông tới học viên một cách dễ hiểu, dễ nhớ. Chỉ cần tập trung thì bạn có thể thông qua kỳ thi lý thuyết và áp dụng kiến thức về luật giao thông khi thực lái trên đường trường.

Khi đến với trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà, bạn có thể học các hạng bằng B2, B1 hoặc bằng hạng C.

Các khóa học lái xe B1, B2, C

  • Trọn gói hạng B1: 6.000.000đ

Nếu bạn chỉ muốn lái xe số tự động chở đến 9 chỗ ( đã bao gồm ghế tài xế), ô tô tải, ô tô tải chuyên số tự động dưới 3.5 tấn, ô tô cho người khuyết tật thì nên học khoá học B1. Tuy nhiên, bạn sẽ không được hành nghề lái xe nếu chỉ sở hữu loại bằng này.

  • Trọn gói hạng B2: 5.500.000đ

Khi có ý định lái xe taxi, xe kinh doanh là xe số sàn thì bạn nên học và thi bằng B2. Ngoài ra, khi có bằng B2 thì bạn sẽ được lái tất cả các dòng xe được quy định ở bằng lái xe hạng B1.

  • Trọn gói hạng C: 7.000.000đ

Mặc dù khoá học bằng hạng C có giá cao hơn các loại bằng B2, B1 nhưng lại mang lại nhiều tiện ích hơn. Bạn sẽ được hành nghề lái xe, được lái các loại xe hạng nặng. Các loại xe mà bằng C được điều khiển bao gồm:

  • Ô tô tải, ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng > 3.500 kg trở lên.
  • Máy kéo kéo có thiết kế một rơ moóc > 3.500 kg trở lên
  • Các loại phương tiện được quy định tại hạng bằng B1, B2
  • Sân tập lái: Sân thi sát hạch tại Hoàng Liên – Liên Mạc – Bắc Từ Liêm
  • Thực hành: Học viên chủ động học thực hành vào thời gian rảnh với giáo viên
  • Lý thuyết: 2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần
  • Khoảng cách: 5 – 7 km
Trung-tam-Ngoc-Ha
Học viên có thể đăng ký bằng B1, B2, C tại trung tâm

Học viên học các khoá trọn gói tại trung tâm đều được giáo viên hướng dẫn các bài học thực hành. Cùng xem đó là các bài nào ở phần tiếp theo.

Các bài tập thực hành

Nếu chưa biết gì về xe thì bạn vẫn có thể tự tin sau khi học thực hành tại trung tâm. Ở đây, bạn sẽ được học thực hành theo trình tự từ cơ bản tới nâng cao.

Bước 1: Học cơ bản, số nóng, số nguội

Bước 2: Tập lái xe trong khu vực ít dân cư, đường vắng, đường trong phố

Bước 3: Học đường trường

Bước 4: Học trong sa hình đạt chuẩn thi 11 bài sa hình

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài 4: Ghép dọc xe vào nơi đỗ

Bài 5: Qua vệt bánh xe vào đường hẹp vuông góc

Bài 6: Qua đường vòng quanh co

Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 8: Thay đổi số trên đường bằng

Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Bài 10:  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 11: Kết thúc

Bước 5: Kiểm tra lại các kỹ năng và làm quen sân thi

11 bài thi sa hình là phần quan trọng, học viên dễ bị mất điểm ở phần này. Do đó, giáo viên sẽ chú trọng hướng dẫn bạn học thuần thục từng kỹ năng. Tuỳ vào năng lực của mỗi người mà thầy dạy thực hành sẽ phân chia thời gian học cho phù hợp. Cuối cùng, học viên sẽ đi làm quen sân thi, có thể thuê xe thi để thi thử ngay tại sân.

 trung-tam-dao-tao-lai-xe-Ngoc-Ha
Học viên được học thực hành trên sân nhà

Trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà là nơi mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm tốt trước khi tốt nghiệp và thi bằng lái xe. Nhờ quá trình học chuyên nghiệp và tận tâm của giáo viên mà tỷ lệ đậu của học viên ở đây tương đối cao. Nếu có nhu cầu học lái xe, bạn có thể tham khảo trung tâm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *