Sân tập lái xe Võ Chí Công – Tây Hồ các hạng bằng B1, B2, C

Sân tập lái xe Võ Chí Công – Tây Hồ  vừa có vị trí thuận lợi, vừa có chất lượng dạy thực hành được đánh giá cao. Vậy những đánh giá này có thực sự chính xác? Cùng tìm hiểu thông tin sân và quy trình dạy lái xe ở đây như thế nào nhé!

Giới thiệu về sân tập lái xe Võ Chí Công

Sân tập lái xe Võ Chí Công có địa chỉ trên đường Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Trải qua nhiều năm cải tiến và hoàn thiện, sân được đánh giá 4 sao so với các sân tập khác. Chất lượng sân cũng đã được nhiều học viên học thực hành ở đây tin tưởng học tập.

san-tap-lai-xe-o-to-vo-chi-cong
Sân tập lái xe Võ Chí Công tại Tây Hồ

Nhờ vào vị trị tiện lợi, lượng học viên có nhu cầu học bằng lái B2, B1, C đến với sân tập ngày càng nhiều. Nếu bạn ở khu vực Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Bưởi… hoặc ở gần đây thì chỉ mất khoảng 10-1 phút di chuyển. Quãng đường để học viên đi từ nhà đến sân tập không xa nên tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại cho mỗi người.

Thông tin sân Võ Chí Công

 Với vị trí thuận lợi như vậy thì chất lượng ở sân ở đây có gì?

 • Chất lượng sân

Sân Võ Chí Công được trang bị đầy đủ đèn tín hiệu, biển báo, vạch kẻ đường,… mặt bằng sân thương đối bằng phẳng. Cùng với đó, trên sân có 11 bài thi sát hạch như: Ghép ngang, ghép dọc, dốc đề pa, Hàng đinh, đường vòng quanh co,…Nhìn chung, trên sân đã đáp ứng cơ bản về cơ sở vật chất cho người học. 

Thiếu một bài thi hoặc một biển báo thôi cũng sẽ làm cho học viên lúng túng khi thi thật. Nếu không quen, thí sinh thi sẽ không tận dụng được biển báo trên sân để thi thực hành. Do đó, để người học tiếp thu kiến thức chuẩn nhất để thực hành thì sân chất lượng buộc phải tương tự sân thi thật. 

 • Chất lượng xe thực hành

Xe thực hành cũng là yếu tố quan trọng trong cả quá trình học viên học trên sân. Nếu thực hành trên xe hay chết máy, thắng không “ăn”,…có thể gây ra tai nạn, tâm trạng bực bội cho cả giáo viên và người học. Tuy nhiên, tại sân Võ Chí Công, bạn sẽ không phải gặp những trường hợp như vậy. Xe ở đây luôn được đánh giá cao về chất lượng và sự an toàn khi học thực hành.

Học viên thường lựa chọn các dòng xe của sân là xe được sử dụng phổ biến hiện nay. Trên các xe đều có dàn lạnh, thắng phụ,… đảm bảo phục vụ học viên thực hành trong xe với sự thoải mái nhất. Mặc dù là xe mới nhưng giáo viên vẫn sẽ đưa xe kiểm tra, bảo dưỡng xe thường xuyên. Do đó, khi đăng ký học thực hành tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về xe thực hành.

 • Chi phí tại sân

Thông thường, khi đăng ký các gói học tại trung tâm, học viên sẽ đóng học phí trọn gói. Số tiền thuê sân bãi, thuê xe,… trung tâm sẽ trao đổi và giải quyết trực tiếp với sân. Bạn sẽ không phải tự bỏ thêm tiền khi học thực hành tại sân nữa.

San-tap-lai-xe-vo-chi-cong
Chi phí tại sân tập đã được tính trọn gói nên học viên không cần đóng lẻ
 • Giáo viên giảng dạy thực hành

Khi học thực hành tại sân, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy. Tại sân, giáo viên giúp người học làm quen và học đầy đủ bài học thực hành. Khi học viên còn chưa thông thạo phần nào, thầy/ cô sẽ đưa ra kinh nghiệm để bạn vượt qua phần thi. Nhờ vậy mà học viên đã từng học ở đây thường có kỹ năng thực hành trội hơn nhiều nơi khác.

Khóa học lái xe B1, B2, C tại 

Học lái xe ô tô tại sân tập lái xe Võ Chí Công sẽ đào tạo các khoá học sau:

 • Trọn gói hạng B1: 6.000.000đ
 • Trọn gói hạng B2: 5.500.000đ
 • Trọn gói hạng C: 7.000.000đ
 • Sân tập lái: sân Võ Chí Công
 • Thực hành: Học viên chủ động sắp xếp thời gian rảnh để học với giáo viên
 • Lý thuyết: 2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần
 • Khoảng cách: khoảng 5-7 km

Các khoá học ở đây có học phí tương đối rẻ so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, với mỗi gói học sẽ có các định mức khá nhau. Sẽ có sự chênh lệch giữa các trung tâm tại khu vực. Tuy nhiên, khoản chênh lệch này thường không đáng kể.

Khi đăng ký học lái xe hạng bằng B1, B2, C tại sân thực hành Võ Chí Công, học viên sẽ được học thực hành theo quy trình nhất định.

Quy trình học thực hành lái xe

Học viên học quy trình học thực hành lái xe với giáo viên, thường được kèm theo cặp với 1 hoặc 2 học viên:

Bước 1: Làm quen xe

Học viên sẽ được học hầu hết về xe, từ các bước cơ bản tới nâng cao. Nếu chưa từng lái xe, bạn sẽ được giới thiệu về các thiết bị và cách sử dụng xe.

Bước 2: Học các thao tác cơ bản

Sau khi nắm được cách sử dụng các bộ phận trên xe, học viên học lần lượt thao tác khởi động, bật – tắt xi – nhan, lái xe trên đoạn đường ngắn. Giáo viên sẽ lái trước để học viên quan sát, sau đó tự lái dưới sự hướng dẫn của thầy/cô.

Bước 3: Học lái các bài thi trong phần sa hình

11 bài thi sa hình là phần thi quan trọng khi sát hạch lái xe. Do đó, các bước 1, 2 chủ yếu để phục vụ bước này. 11 bài thi lần lượt như sau:

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài 4: Ghép dọc xe vào nơi đỗ

Bài 5: Qua vệt bánh xe vào đường hẹp vuông góc

Bài 6: Qua đường vòng quanh co

Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 8: Thay đổi số trên đường bằng

Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Bài 10:  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 11: Kết thúc

Mỗi bài thi ở phần này sẽ có mức độ khó, dễ khác nhau. Tuỳ vào kỹ năng tay lái của học viên mà giáo viên sẽ phân bổ lượng thời gian luyện tập cho phù hợp. Nếu học viên yếu ở bài nào thì giáo viên có thể bổ túc thêm để bạn thành thạo hơn.

Ở mỗi phần sẽ có những mẹo được giáo viên hướng dẫn nhằm đạt điểm cao khi thi. Bạn nên cố gắng tập trung để thực hiện đúng yêu cầu và không phạm lỗi ở từng bài.

Bước 4: làm quen sân thi

Thí sinh sẽ được làm quen với sân thi trước khi bước vào kỳ sát hạch. Nhờ vậy mà bạn có thể được giảm bớt áp lực tâm lý khi thi.

Hoc-vien-hoc-ky-nang-tai-san
Học viên được học các kỹ năng trên xe tại sân tập

Các sân tập lái xe lân cận

 Nếu không thuận lợi để tập ở sân Võ Chí Công thì bạn có thể tham khảo các sân gần đây như:

 • Sân tập lái xe Âu Cơ
 • Sân tập lái xe Nam Trung Yên

Sân tập lái xe Võ Chí Công đã giúp nhiều học viên học thực hành tại đây thi đậu và có bằng lái xe ô tô. Với quá trình đào tạo chất lượng, nơi đây đã trở thành một sân tập uy tín trên địa bàn. Nếu có nhu cầu học lái xe, bạn đọc có thể tham khảo sân tập này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *