Sân tập lái xe Nguyễn Khoái – Hoàng Mai các hạng B1, B2, C

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sân tập lái xe Nguyễn Khoái thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ mang đến những thông tin cơ bản nhất về các khoá học B1, B2, C tại đây. Cùng theo dõi bài viết để cân nhắc về địa điểm này trước khi đăng ký học thực hành. 

Giới thiệu về sân tập lái xe Nguyễn Khoái

Sân tập lái xe Nguyễn Khoái có địa chỉ tại cuối Lĩnh Nam, chân cầu Thanh Trì. Đây là một sân tập với chất lượng 4 sao, có diện tích khá rộng rãi và thoáng đãng. Đây là nơi phù hợp với các học viên tại khu vực Hoàng Mai, Thanh Trì như: Nguyễn Khoái, Trần Khắc Chân, KĐT Times City, Yên Sở…. Các học viên chỉ mất khoảng thời gian tầm 10-15p là tới sân tập lái xe để học khoá học bằng lái xe ô tô hạng C, B1, B2.

San-tap-lai-xe-Nguyen-Khoai
Sân tập lái xe Nguyễn Khoái – Hoàng Mai

Thông tin sân

Nguyễn Khoái là sân tiêu biểu tại khu vực Hoàng Mai, Thanh Trì. Với lưu lượng xe tập khoảng trên dưới 20 xe liên tục vận hành thì học viên có thể học đến khi vững tay lái.  Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi để được thuê xe thực hành như các sân khác.

San-tap-lai-xe-Nguyen-Khoai
Sân tập lái xe Nguyễn Khoái tại Hoàng Mai, Hà Nội

Đây cũng là một sân tập có chất lượng rất tốt với đầu đủ các bài sa hình như: dốc đề pa, đường vòng quanh co, hàng đinh, ghép ngang, ghép dọc … Như vậy, học viên sẽ nắm rõ về quy trình cũng như các bài thi để áp dụng vào bài thi tốt hơn. Sự đồng bộ của sân tập với sân thi sẽ làm giảm sự khác biệt, giúp người học không bị “lạ” với sân thi. Nhờ đó, quá trình thi sau này mới có thể diễn ra thuận lợi. 

Học viên học tại đây được học 1 thầy/1/2 học viên/1 xe, thời gian học linh động. Với kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên, giáo viên ở đây có phương pháp để truyền đạt kiến thức, kỹ năng phù hợp để học viên học lái nhanh nhất. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về trình độ của giáo viên tại đây.

Khóa học lái xe B1, B2, C tại Nguyễn Khoái

Các khoá khóa học lái xe B1, B2, C tại sân tập lái xe Nguyễn Khoái được tuyển sinh liên tục, bao gồm:

  • Trọn gói hạng B1: 6.000.000đ
  • Trọn gói hạng B2: 5.500.000đ
  • Trọn gói hạng C: 7.000.000đ
  • Sân tập lái: sân Nguyễn Khoái
  • Thực hành: Học viên được chủ động học thực hành vào thời gian rảnh
  • Lý thuyết: 2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần
  • Khoảng cách: khoảng 5-7 km

Với các khóa học kéo dài từ 2 – 3 tháng, học viên được học lái ô tô từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm giỏi, dạy nhiệt tình và vui tính. Quy trình dạy ở đây cũng đạt chuẩn Giáo trình của Sở GTVT Hà Nội. Đảm bảo cho học viên vững tay lái khi kết thúc khóa học.

san-tap-lai-xe-Nguyen-Khoai
Sân tập có đủ các bài thi sa hình cho học viên

Khi đã đóng học phí học lái xe ô tô thì người học sẽ được học các bài thực hành trên sân gần nhà.

Quy trình học thực hành lái xe

Quy trình học thực hành lái xe tại sân Nguyễn Khoái gồm các bước sau:

Bước 1:  Học cơ bản, số nóng, số nguội

Trước khi thực hành, giáo viên sẽ giới thiệu về các thiết bị, công dụng và cách sử dụng chúng. Điều này rất quan trọng với những người chưa từng lái xe. Bạn cần nắm được những kiến thức giáo viên giảng dạy để sử dụng xe dễ dàng hơn.

Nếu là người đã biết lái xe, bạn có thể đề nghị giáo viên bỏ qua bước này. Giáo viên theo đó sẽ điều chỉnh lại lưu lượng thời gian cho phù hợp ngay từ đầu khoá học. Từ đó, thời gian dành cho các phần quan trọng sẽ được kéo dài hơn.

Bước 2: Tập lái xe trong khu vực ít dân cư, đường vắng

Ở bước này, bạn sẽ được học về cách khởi động, tắt máy, xi nhan,..Giáo viên thường để học viên di chuyển trên những đoạn đường ngắn và dễ đi để học viên quen dần. Khung đường ít dân cư, vắng vẻ là nơi thích hợp để người mới học thực hành.

Bước 3:  Học đường trường

Giáo viên sẽ ngồi cạnh và hướng dẫn học viên di chuyển trên khung đường mô phỏng đường trường.

Bước 4: Quá trình học đạt chuẩn thi bao gồm 11 bài thi phần sa hình

Học viên sẽ được học các bài sa hình theo trình tự:

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài 4: Ghép dọc xe vào nơi đỗ

Bài 5: Qua vệt bánh xe vào đường hẹp vuông góc

Bài 6: Qua đường vòng quanh co

Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 8: Thay đổi số trên đường bằng

Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Bài 10:  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 11: Kết thúc

Bước 4: Kiểm tra lại các kỹ năng

11 bài thi phần sa hình là phần thi quan trọng, do đó, giáo viên sẽ kiểm tra lại các kỹ năng của học viên với từng bài. Nếu bạn chưa thành thạo bài nào thì giáo viên sẽ huấn luyện lại cho bạn phần đó. Như vậy, bạn có thể dần thuần thục các thao tác khi lái xe.

Bước 5: Làm quen sân thi

Trước khi thi, giáo viên đưa học viên của mình đi làm quen với sân thi. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi thi sát hạch.

San-tap-lai-xe-Nguyen-Khoai
Học viên tập lái xe trên sân Nguyễn Khoái

Cả quá trình học thực hành, học viên sẽ được chủ động chọn giờ học. Chỉ cần sắp xếp với giáo viên hướng dẫn, kể cả cuối tuần hay ngoài giờ hành chính thì bạn cũng đều được phục vụ. Vì thế, sân Nguyễn Khoái được coi là nơi có giờ học linh hoạt, ưu tiên học viên trong tất cả các khoá học.

Khi đăng kí khóa học lái xe tại sân Nguyễn Khoái, học viên luôn được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Gỡ rối những băn khoăn mà học viên gặp phải là trách nhiệm của giáo viên cũng như đảm bảo quyền lợi của học viên. Nếu chưa hiểu vấn đề gì, bạn hãy chủ động liên hệ để giáo viên kịp thời giúp đỡ bạn.

Ngoài sân Nguyễn Khoái, nếu học viên có nhu cầu, vẫn có thể tham gia học thực hành tại các sân gần đó.

Các sân tập lái xe lân cận

 Một số sân dạy lái xe có chất lượng tốt ở gần sân Nguyễn Khoái – Hoàng Mai gồm:

  • Sân tập lái xe Linh Đàm
  • Sân tập lái xe VOV

Sân tập lái xe Nguyễn Khoái đã khẳng định chất lượng đào tạo qua nhiều khoá học tại đây. Với quy trình thực hành chuyên nghiệp trong khoá học uy tín, rất nhiều học viên đã tin tưởng học tập và giới thiệu tới bạn bè. Khi có nhu cầu, bạn có thể tham khảo qua sân tập Nguyễn Khoái để được hưởng nhiều ưu đãi từ các khoá học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *