Sân tập lái xe Nhật Tân – Tây Hồ các hạng bằng B1, B2, C

Sân tập lái xe Nhật Tân – Tây Hồ là nơi giúp hàng ngàn học viên học lái xe để vượt qua kỳ thi sát hạch phần thực hành. Chất lượng sân cũng như quy trình học thực hành tại sân có đảm bảo chất lượng? Cùng tìm hiểu các khoá học được đào tạo tại đây qua bài viết sau. 

Giới thiệu về sân tập lái Nhật Tân

Sân tập lái xe Nhật Tân – Tây Hồ là một sân tập tương đối rộng tại Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn 4 sao, đây cũng là nơi phù hợp với các học viên muốn học lái xe ô tô các hạng. Chỉ cần đăng ký trước thời gian học, bạn sẽ được thực hành trên sân đủ số giờ quy định.

San-tap-lai-xe-Nhat-Tan–Tay-Ho
Vị trí sân tập lái xe Nhật Tân – Tây Hồ

Nhờ vị trí sân thuận lợi nên rất nhiều học viên đã học thực hành lái xe ô tô tại đây. Khi ở trong khu vực thì bạn chỉ mất khoảng 10-15 phút là đến nơi. Những người ở trong hoặc gần khu vực Nhật Tân – Yên Phụ – An Dương Vương và các quận lân cận có thể lựa chọn sân Nhật Tân thay vì những sân ở xa khác.

Thông tin sân

Sân tập lái xe Nhật Tân có đầy đủ 11 bài sa hình như : Dốc đề pa, ghép ngang, ghép dọc, hàng đinh, đường vòng quanh co,… Sau khi học các bước cơ bản về xe thì bạn sẽ được học bài thi sa hình để đi thi. Nhờ vậy, học viên có thể nắm rõ về quy trình của các bài thi để áp dụng một cách tốt nhất. 

San-tap-lai-xe-Nhat-Tan
Sân tập lái xe Nhật Tân – Tây Hồ có đủ các bài thi sa hình

Xe trên sân tập lái luôn đảm bảo đáp ứng yêu cầu của quá trình học thực hành. Các xe cung cấp cho người học đều là các dòng xe phổ biến, được nhiều hãng taxi lớn sử dụng. Trên xe được trang bị đầy đủ trang thiết bị như dàn nóng, lạnh, thắng phụ,…đảm bảo môi trường trên xe thoải mái và an toàn. Ngoài ra, sẽ có các đợt kiểm tra định kỳ cho xe, sửa chữa và bảo dưỡng xe thường xuyên. Như vậy, người học cũng không phải lo lắng về chất lượng xe mình sẽ học thực hành.

Giáo viên ở đây sẽ dạy bạn học lái xe theo trình tự, giúp bạn từ chưa biết gì về xe cho đến khi thực hành thuần thục các kỹ năng. Bằng kinh nghiệm giảng dạy, họ đã có phương pháp để học viên tiếp thu kỹ năng lái xe nhanh chóng. Đến với sân Nhật Tân, bạn luôn được giáo viên tận tâm giảng dạy trong cả quá trình học.

Tại đây, bạn có thể luyện tập các bài thực hành của nhiều hàng bằng.

Khóa học lái xe B1, B2, C tại sân tập lái Nhật Tân

Học lái xe ô tô tại sân tập lái Nhật Tân sẽ đào tạo các khoá học sau:

  • Trọn gói hạng B1: 6.000.000đ
  • Trọn gói hạng B2: 5.500.000đ
  • Trọn gói hạng C: 8.000.000đ
  • Sân tập lái: sân Nhật Tân – Tây Hồ
  • Thực hành: Học viên được học theo thời gian rảnh của mình
  • Lý thuyết: 2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần
  • Khoảng cách: khoảng 5-7 km

Khi đăng ký học lái xe ô tô hạng B2, B1, C, học viên sẽ được học thực hành trên sân các bài học thực hành theo trình tự.

Quy trình học thực hành lái xe

Quy trình học thực hành lái xe trên sân bao gồm

Bước 1: Học lý thuyết cơ bản về xe

Để lái được xe ô tô, người học cần phải nắm được cụ thể từng bộ phận trên xe và cách sử dụng chúng. Do đó, nếu là học viên mới học từ đầu thì đây là giai đoạn học quan trọng. Sau đó, bạn cần nắm được kiến thức giáo viên đã dạy để có thể điều khiển được xe theo ý muốn. 

Nếu đã từng lái xe hoặc lái xe thành thạo rồi thì bạn có thể đề nghị giáo viên bỏ qua bước này.

Bước 2: Học các thao tác cơ bản trên xe

Đến đây, giáo viên sẽ giúp học viên lái được xe ở nơi đường bằng và vắng rồi đi trên đường trường. Bạn chỉ cần tập trung, làm theo hướng dẫn của thầy là có thể dễ dàng di chuyển và điều khiển xe. Tương tự như khi làm quen xe, khi đã biết lái thì bạn cũng không cần thiết phải học nhiều ở bước này. 

Bước 3: Học lái các bài thi thực hành trong phần sa hình

Sau khi đã lái tương đối tốt, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn thực hành các bài thi sa hình. Ngoài kỹ năng cần có, học viên cần nắm được trình tự để không thi nhầm thứ tự các bài.

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài 4: Ghép dọc xe vào nơi đỗ

Bài 5: Qua vệt bánh xe vào đường hẹp vuông góc

Bài 6: Qua đường vòng quanh co

Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 8: Thay đổi số trên đường bằng

Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Bài 10:  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 11: Kết thúc

Bước 4: Tổng duyệt các kỹ năng

Mục đích cuối cùng của các bài học thực hành là 11 bài thi phần sa hình. Do đó, giáo viên sẽ đặc biệt chú trọng vào bước này. Sau khi học xong các bài, bạn sẽ tự kiểm tra lại từng kỹ năng. Khi còn vướng mắc, chưa tốt ở phần nào thì giáo viên sẽ giúp bạn luyện lại cho đến khi thực hiện tốt nó.

Như vậy, sau khi duyệt mà bạn vượt qua hoàn hảo 11 bài thi tức là bạn đã đủ năng lực để đi thi.

Bước 5: Làm quen sân thi

Dù đã luyện tập kỹ lưỡng đầy đủ các bài thực hành, tuy nhiên, vẫn có những thí sinh bị loại do quá run và mắc lỗi. Vì thế, để giảm bớt áp lực tâm lý, giáo viên thường sẽ đưa học viên xuống sân thi để làm quen sân. Nếu có nhu cầu, bạn cũng có thể thuê xe dùng khi thi để luyện tập trước. Bước này sẽ giúp bạn tự tin khi đi thi sát hạch.

Khi đăng ký học tại trung tâm uy tín, bạn sẽ được dạy đầy đủ các bước theo đúng trình tự. Hãy trao đổi thẳng thắn với thầy dạy lái và trung tâm khi phát hiện chương trình thực hành bị cắt giảm. Điều này góp phần bảo vệ quyền lợi của mỗi học viên trong quá trình học thực hành tại sân.

San-tap-lai-xe-Nhat-Tan
Học viên được học thực hành theo quy trình

Ngoài sân tập lái xe ô tô Nhật Tân, học viên có thể tham khảo một số sân lân cận.

Các sân tập lái xe lân cận

 Nếu không tiện tham gia học thực hành tại sân Nhật Tân, học viên có thể xem xét các sân tập ở gần nhà. Một số sân tập lái có chất lượng tốt mà bạn nên cân nhắc gồm:

  • Sân tập lái xe Võ Chí Công
  • Sân tập lái xe Nam Trung Yên

Với chất lượng sân tập thì học viên học trên sân tâp lái xe Nhật Tân – Tây Hồ đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên đỗ ngay lần đầu khi học lái. Bạn có thể luyện học lái xe nâng cao tay lái và đi thi tại sân. Đây thực sự là sân tập lái chất lượng đáng cân nhắc với người có nhu cầu học lái ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *