Sân tập lái xe Sài Đồng – Long Biên các hạng bằng B1, B2, C

Sân tập lái xe Sài Đồng là một sân tập có nhiều ưu điểm, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các học viên. Vậy những tiêu chí nào mang lại chất lượng cho sân tập này? Cùng tìm hiểu thông tin sân và các khoá học tại đây qua bài viết sau.

Giới thiệu về sân tập lái xe Sài Đồng

Sân tập lái xe Sài Đồng nằm ở Long Biên, Hà Nội, là sân tập đạt tiêu chuẩn 4 sao. Nhờ vị trí thuận lợi nên học viên không cần mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Với học viên khu vực Long Biên, Gia Lâm, Vinhomes Riverside,… thì chỉ cần 10- 15 phút là có thể tới nơi. Đây cũng là sân tập hàng đầu trong khu vực để học viên lựa chọn. 

Thông tin sân

Theo đánh giá của phần đông người học lái ô tô tại đây thì sân Sài Đồng có nhiều ưu điểm đáng để theo học.

San-tap-lai-xe-Sai-Dong
Sân tập lái xe Sài Đồng – Long Biên

Về sân và xe thực hành

Sài Đồng là sân tập có diện tích tương đối rộng, cảnh quan đẹp và đầy đủ cơ sở vật chất.  Với đầy đủ các bài sa hình như hàng đinh, đường vòng quanh co, ghép ngang, ghép dọc, dốc đề pa,…học viên có thể học thực hành một cách thuận lợi. Ngoài ra, đây cũng là một trong số ít các sân tập lái xe tại Hà Nội có thiết kế đường tập dành riêng cho lái xe ô tô tải hạng C.

Hệ thống xe tập lái tại sân là dòng xe đời mới và được sử dụng nhiều trên thị trường. Sau khi học thực hành xong thì học viên có thể áp dụng để lái ngay mà không phải làm quen lại xe. Trên xe cũng được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị giám sát, các bộ phận cần thiết để phục vụ học viên trong quá trình học thực hành. Cùng với đó, xe sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên để không xảy ra các trường hợp tai nạn hy hữu khi đang luyện tập.

Về nguồn nhân lực 

Nhân viên trực tại sân luôn thường trực để gặp và giải quyết trường hợp học viên ra – vào, thuê xe,… Đội ngũ nhân viên an ninh ở đây cũng bảo vệ và đảm bảo sự an toàn cho học viên khi thực hành. Khi có sự cố, bạn hãy liên lạc ngay với họ để được giúp đỡ.

Đội ngũ giáo viên trên sân là những người có chuyên môn nghiệp vụ, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hướng dẫn học viên. Bằng nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên sẽ có phương pháp để người học tiếp thu một cách nhanh và hiệu quả nhất. Học viên có thể trao đổi bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các bài học để được giáo viên hỗ trợ.

Khi tham gia học lái xe tại Long Biên, học viên có thể học 1 trong các khoá học cơ bản.

Khóa học lái xe B1, B2, C tại Long Biên

Học lái xe ô tô tại Long Biên sẽ đào tạo các khoá học sau:

  • Trọn gói hạng B1: 6.000.000đ
  • Trọn gói hạng B2: 5.500.000đ
  • Trọn gói hạng C: 7.000.000đ
  • Sân tập lái: Sân tập lái xe Sài Đồng
  • Thực hành: Học viên lựa chọn khung giờ phù hợp để được sắp xếp giờ học thực hành
  • Lý thuyết: 2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần
  • Khoảng cách: khoảng 5-7 km
San-tap-lai-xe-Sai-Dong
Học viên học các kỹ năng lái xe trên sân tập tại các khoá học

Khi đóng phí trọn gói bằng lái xe B2, B1, C thì học viên không cần phải đóng thêm khoản phí nào khác khi đã tham gia khoá học. Trọn gói này đã bao gồm phí khám sức khoẻ, phí hồ sơ, phí xăng xe, công dạy của giáo viên,…Mức phí này sẽ có chút thay đổi tuỳ vào trung tâm và các gói tại đây.

Thời gian học thực hành trên sân được tạo điều kiện linh hoạt cho học viên. Đây cũng là yếu tố giúp sân tập luôn đông học viên tham gia thực hành. Người học được lựa chọn khung giờ học, cả trong và ngoài giờ hành chính. Sau khi đã được phân công giáo viên thì bạn chỉ cần chủ động báo để cùng sắp xếp thời gian cho hợp lý.

Các khoá học được trung tâm niêm yết giá và giới thiệu chính xác mọi thông tin từ sân tập cho đến quá trình đào tạo cho học viên. Nếu không đáp ứng được một số yêu cầu trên thì bạn có thể xem lại nơi mình đăng ký có uy tín không. Chỉ khi học ở nơi đảm bảo chất lượng đào tạo thì bạn mới có thể thuận lợi trong cả khoá học thực hành và lý thuyết.

Học viên học các khoá học sẽ được giáo viên dạy thực hành theo quy trình nhất định.

Quy trình học thực hành lái xe

Quy trình để học viên học thực hành lái xe bao gồm :

Bước 1: Học cơ bản, số nóng, số nguội

Bước 2: Tập lái xe trong khu vực ít dân cư, đường vắng, đường trong phố

Bước 3: Học đường trường

Bước 4: Học trong sa hình đạt chuẩn thi 

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài 4: Ghép dọc xe vào nơi đỗ

Bài 5: Qua vệt bánh xe vào đường hẹp vuông góc

Bài 6: Qua đường vòng quanh co

Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 8: Thay đổi số trên đường bằng

Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Bài 10:  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 11: Kết thúc

Bước 5: Kiểm tra kỹ năng và làm quen sân thi

11 phần thi sa hình trên là phần thi quan trọng trong phần sát hạch. Với mỗi bài sẽ có mức độ khó và dễ khác nhau. Vì thế, giáo viên sẽ chia nhỏ lượng thời gian để học qua phần dễ và tập trung vào các phần khó. Như vậy, học viên sẽ được luyện tập dần cho đến khi thành thạo tất cả các kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao.

san-tap-lai-xe-sai-dong
Học viên học các kỹ năng trên sân

Sau khi học đủ số thời gian quy định, học viên thành thục từng thao tác trên xe thì giáo viên sẽ đưa xuống sân thi. Tại đây, học viên được làm quen sân và làm quen xe thi. Nếu chưa tự tin vào khả năng của mình, bạn có thể thuê xe thi để thi thử. Xe thi tại sân được thuê theo giờ nên bạn có thể cân nhắc, trao đổi cùng giáo viên để thuê cho hợp lý.

Nếu không có điều kiện tham gia học lái xe tại sân tập lái xe Sài Đồng thì học viên có thể tham khảo các sân tập lân cận.

Các sân tập lái xe lân cận

 Một số sân tập gần sân Sài Đồng có chất lượng tương đối tốt như:

  • Sân tập lái xe Nguyễn Khoái
  • Sân tập lái xe Hồ Đền Lừ

Sân tập lái xe Sài Đồng – Long Biên là nơi đã dùng chính các khoá đào tạo và sân tập để nâng cao được uy tín và chất lượng của mình. Đó là điều mà rất ít các sân tập lái xe ô tô có thể làm được. Bạn đọc có thể cân nhắc đến sân tập này nếu có nhu cầu học và thi bằng lái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *