Chất lượng đào tạo trung tâm đào tạo lái xe Phòng Cháy Chữa Cháy

Trung tâm đào tạo lái xe Phòng Cháy Chữa Cháy là nơi có lượng học viên theo học và có tỷ lệ đỗ cao. Làm thế nào mà trung tâm này có thể tạo ra thành quả như vậy? Cùng tìm hiểu những ưu điểm của khoá đào tạo các hạng bằng qua bài viết sau. 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Phòng Cháy Chữa Cháy

Trung tâm đào tạo lái xe Phòng Cháy Chữa Cháy có địa chỉ văn phòng tại 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. Trung tâm thuộc Bộ Công An và là cơ sở đào tạo lái xe có quy mô với số lượng học viên học lái xe ô tô lớn nhất Hà Nội. Với mục tiêu tạo ra chất lượng đào tạo vượt trội – dịch vụ tuyệt hảo – luôn theo sát học viên quá trình học, trung tâm đã đạt được nhiều thành tựu to lớn.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-phong-chay
Trung tâm đào tạo lái xe Phòng Cháy Chữa Cháy được nhiều học viên tin tưởng và đăng ký học

Các chương trình dạy học lái xe ô tô hạng B1, B2, C của trung tâm được đánh giá là bài bản, chuyên nghiệp. Học viên học học tập tại đây có thể đạt kết quả cao trong các kỳ thi sát hạch và vững vàng tay lái khi tham gia giao thông ngay sau khi nhận bằng lái xe. Mỗi tháng, trung tâm có từ 6-8 khóa học kỳ thi bằng lái xe ô tô, đáp ứng được nhu cầu thi bằng lái ngày càng tăng tại Hà Nội.

Ưu điểm về chất lượng đào tạo 

Nếu bạn đang cần một nơi học bằng lái xe uy tín, có kinh nghiệm nhưng học phí lại rẻ thì trung tâm Phòng Cháy sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng. Một số ưu điểm đáng chú ý mà trung tâm đã làm được trong thời gian qua:

 • Thủ tục đăng ký đơn giản:

Bạn chỉ cần nộp 8 ảnh 3×4 và CMTND phô tô. Một số giấy tờ như hồ sơ, giấy khám sức khỏe… trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thiện từ a-z. Hoặc nếu chưa có ảnh thì bạn có thể chụp miễn phí ngay tại trung tâm. Trước khi đến văn phòng, bạn có thể liên hệ trước với nhân viên tư vấn để hoàn thành thủ tục đăng ký học lái xe B1, B2, C một cách nhanh nhất. 

 • Về cơ sở vật chất: 

Xe thực hành của trung tâm thì chủ yếu là xe đời mới gồm các dòng Vios,Nissan – sunny,… Bạn được tập lái trên các xe đời mới, quá trình học thực hành sẽ trở nên thuận lợi hơn. Khi học lý thuyết, học viên sẽ học trong phòng được đầu tư đầy đủ tài liệu, hình ảnh, mô hình biển báo trực quan. Như vậy, học viên không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì khi tham gia học tại trung tâm. 

 • Đội ngũ giáo viên và nhân viên:

Đội ngũ giáo viên hùng hậu của trung tâm sẽ đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này giúp cho giáo viên hướng dẫn các kỹ thuật lái xe được tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn là đào tạo nhiều người 1 lúc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, bạn có thể yên tâm với những bài giảng mà thầy cô truyền đạt trong các bài học lý thuyết cũng như thực hành.

 • Quy trình và thời gian học: 

Học viên được chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào vào cuối tuần hoặc sau giờ hành chính. Sau khi đăng ký học, học viên sẽ được phân riêng 1 giáo viên để dạy theo đúng thời gian quy định. Lịch học thực hành do học viên sắp xếp, lịch học lý thuyết cố định vào cuối tuần tại trường ở 243 khuất Duy Tiến. Địa điểm học này rất thuận tiện cho các học viên di chuyển đặc biệt là học viên ở nội thành Hà Nội.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-phong-chay
Thời gian và địa điểm học của trung tâm rất thuận lợi cho người học

Hiện tại, các loại bằng cơ bản, nổi bật có nhiều học viên theo học tại trung tâm là bằng B2, B1, C.

Các khóa học lái xe B1, B2, C

 • Trọn gói hạng B1: 9.7000.000đ

Nếu bạn có xe cá nhân và chỉ muốn phục vụ gia đình thì nên đăng ký học trọn gói B1 tại trung tâm. Hạng bằng này cho phép bạn điều khiển ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi (tính cả ghế của người lái xe); Ô tô tải, kể cả ô tô tải dùng số tự động có trọng tải dưới 3.5 tấn, ô tô dùng cho người khuyết tật. Tuy nhiên người có bằng B1 không được hành nghề lái xe.

 • Trọn gói hạng B2: 8.700.000đ

Bằng B2 cho phép chủ sở hữu lái cả xe số sàn và xe số tự động. Do đó, nếu bạn muốn làm việc liên quan đến nghề lái xe, điều khiển ô tô chuyên dùng có trọng tải dưới 3,5 tấn thì nên học, thi bằng B2. 

 • Trọn gói hạng C: 12.000.000đ

Giấy phép lái xe C là bằng lái bắt buộc với người hành nghề lái xe trên dòng xe hạng nặng. Khi có bằng C thì bạn có thể lái xe với mục đích kinh doanh vận tải hoặc không. Bằng C có thể điều khiển các loại xe dưới đây:

 • Ô tô tải, ô tô tải chuyên dùng có tải trọng > 3.5 tấn trở lên
 • Máy kéo có thiết kế một rơ moóc trọng tải > 3.5 tấn trở lên
 • Các loại phương tiện được cấp phép với bằng lái xe B1, B2
 • Sân tập lái: Có 10 sân tập quanh khắp Hà Nội, tiện cho việc di chuyển của học viên
 • Thực hành: Học viên được lựa chọn giờ học phù hợp với nhu cầu
 • Lý thuyết: 2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần
 • Khoảng cách: Tuỳ sân gần nhà, sẽ rơi vào khoảng 1 – 5 km
trung-tam-dao-tao-lai-xe-phong-chay
Học viên được học thực hành trên sân của trung tâm

Học viên đăng ký các khoá học tại trung tâm sẽ được học các bài tập thực hành theo trình tự nhất định.

Các bài tập thực hành

Quy trình để học viên học thực hành lái xe gồm 

Bước 1: Học cơ bản, số nóng, số nguội

Bước 2: Tập lái xe trong khu vực ít dân cư, đường vắng, đường trong phố

Bước 3: Học đường trường

Bước 4: Học 11 bài sa hình

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài 4: Ghép dọc xe vào nơi đỗ

Bài 5: Qua vệt bánh xe vào đường hẹp vuông góc

Bài 6: Qua đường vòng quanh co

Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 8: Thay đổi số trên đường bằng

Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Bài 10:  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 11: Kết thúc

Bước 5: Kiểm tra lại các kỹ năng

Bước 6: Làm quen sân thi

trung-tam-dao-tao-lai-xe-phong-chay
Học viên học thực hành tại sân sẽ được theo dõi để đảm bảo an toàn

Với nền tảng lý thuyết tốt, kết hợp với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, học viên sẽ được hướng dẫn từ cách cầm vô lăng, số nóng, số nguội, lùi chuồng, đi trên cao tốc, cách phương pháp thi sát hạch… Học viên chưa biết gì về lái xe cũng có thể học cho đến khi thành thạo lái xe. Đặc biệt, trung tâm sát hạch lái xe Phòng Cháy sau khi có bằng lái, học viên thường xuyên nhận tài liệu học mới nhất về kỷ thuật và kinh nghiệm lái xe.

Trung tâm đào tạo lái xe Phòng Cháy Chữa Cháy tự hào là trung tâm đào tạo uy tín nhất Hà Nội. Học viên có nhu cầu có thể tham khảo sơ lược về trung tâm qua bài viết. Hy vọng nội dung trên đã cung cấp những thông tin hữu ích tới cho bạn đọc về một địa điểm dạy lái xe ô tô chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *