Sân tập lái xe Nam Trung Yên – Cầu giấy các khoá học B1, B2, C

Sân tập lái xe Nam Trung Yên – Cầu Giấy là một địa điểm tập lái xe để bạn có thể tham khảo. Vậy chất lượng của sân có đủ để đáp ứng nhu cầu học thực hành của học viên? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về vị trí cũng như dịch vụ tại sân này qua bài viết sau.

Giới thiệu về sân tập lái 

Cầu Giấy là nơi tập trung nhiều trường học, công ty và các cơ quan Nhà nước, do đó nhu cầu sử dụng xe ô tô cũng cao hơn những nơi khác. Đây cũng là nguyên nhân sân tập Nam Trung Yên có lượng học viên học lái xe hạng C, B1, B2 không ngừng tăng cao. Đây cũng là một sân tập tương đối ổn ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội.

San-tap-lai-xe-Nam-Trung-Yen
Sân tập lái xe Nam Trung Yên tại Cầu Giấy

Sân Nam Trung Yên nằm tại khu đô thị nam trung yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội và ở cạnh chợ tạm Nam Trung Yên. Sân này sẽ phù hợp với các học viên ở khu vực Mỹ Đình – Cầu Giấy, Thanh Xuân,… Với địa chỉ tại các nút giao với nhiều cung đường của các quận khác nhau nên bạn có thể di chuyển đến rất tiện lợi. Học viên sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để di chuyển từ chỗ ở đến sân tập.

Khi lựa chọn sân tập này học viên đã đánh giá chất lượng sân là phù hợp để học thực hành lái xe ô tô. Cùng tìm hiểu một số thông tin về sân ở phần tiếp theo.

Thông tin sân

Sân tập lái xe ô tô Nam Trung Yên mặc dù nhỏ hơn so với các sân tập lái xe khác nhưng gần như đầy đủ các bài tập lái xe trong hình. Các bài thực hành khác như dừng xe, hàng đinh, đường vòng quanh co, nhường đường cho người đi bộ, ghép dọc, ghép ngang xe,…Học viên có thể luyện tập ở sân cho đến khi thành thạo.

San-tap-lai-xe-Nam-Trung-Yen
Sân tập lái xe Nam Trung Yên có vị trí thuận lợi cho học viên

Tuy thiếu phần hình bài thi tăng tốc đảo số nhưng bù lại thì rất gần đường trường trên Đại Lộ Thăng Long. Do đó, học viên có thể trải nghiệm đường trường nhiều hơn. Đây cũng là sân đã được được nhiều học viên đánh giá tiêu chuẩn 3 sao.

Tại đây có các dòng xe chuyên để phục vụ học viên thực hành lái ô tô. Sân trang bị xe hiện đại và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các thiết bị trên xe được trang bị đầy đủ và được bảo dưỡng thường xuyên. Vì thế, xe ở sân tập luôn đảm bảo an toàn trong cả quá trình học. Khi học lái tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề xe để thực hành.

Khi học thực hành tại sân, bạn sẽ được học thực hành theo hạng bằng mà bản thân đã đăng ký.

Khóa học lái xe B1, B2, C tại Nam Trung Yên

Học lái xe ô tô tại Nam Trung Yên sẽ có các khoá đào tạo:

  • Trọn gói học phí hạng B1: 6.000.000đ
  • Trọn gói học phí hạng B2: 5.500.000đ
  • Trọn gói học phí hạng C: 8.000.000đ
  • Sân tập lái: sân Nam Trung Yên
  • Thực hành: Học viên lựa chọn khung giờ phù hợp để được sắp xếp giờ học thực hành
  • Lý thuyết: 2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần
  • Khoảng cách: khoảng 5-7 km

Khi đã đóng phí trọn gói, tức là bạn đã đóng: tiền khám sức khoẻ, tiền hồ sơ, tiền xăng, xe, công giáo viên,…Trong cả quá trình học, bạn không cần phải đóng thêm khoản phí phát sinh nào khác. Do đó, mỗi học viên học ở đây đều có thể yên tâm khi học thực hành ở sân Nam Trung Yên.

San-tap-lai-xe-Nam-Trung-Yen
Bãi đỗ xe tại sân tập lái xe Nam Trung Yên

Giữa các gói học thường, gói học nâng cao,…ở các trung tâm thì sẽ có khoảng chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, mức giá bị lệch này thường không quá cao. Tuỳ vào điều kiện từng nơi cung cấp mà học viên sẽ đóng ít hay nhiều hơn mức phí trung bình được đưa ra.

Tại đây, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn học thực hành theo quy trình nhất định.

Quy trình học thực hành lái xe

Trước khi học phần chính là các bài thi phục vụ kỳ thi thực hành lái xe, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn làm quen với xe.

Quy trình lần lượt như sau:

Bước 1: Làm quen xe

Nếu chưa biết lái xe, giáo viên sẽ giới thiệu cho học viên từng bộ phận, thiết bị trên xe. Bạn cần nắm được kiến thức cơ bản về xe, số nóng, số nguội và cách sử dụng của từng loại.

Bước 2: Học thao tác cơ bản

Khi đã biết sử dụng các thiết bị trên xe, bạn sẽ được học khởi động, xi nhan, lái được xe ở các địa hình đơn giản như đoạn đường bằng, vắng và đi trên đường trường.

Bước 3: Học lái các bài thi trong phần sa hình

11 bài thi phần sa hình là phần chính trong quá trình học thực hành. Trình tự các bài theo thứ tự sau:

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài 4: Ghép dọc xe vào nơi đỗ

Bài 5: Qua vệt bánh xe vào đường hẹp vuông góc

Bài 6: Qua đường vòng quanh co

Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 8: Thay đổi số trên đường bằng

Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Bài 10: Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 11: Kết thúc

Bước 4: Kiểm tra lại các kỹ năng

Để học viên sẽ thực hiện tốt bài thi sa hình, giáo viên sẽ kiểm tra các thao tác. Nếu bạn thực hiện chưa tốt bài nào thì giáo viên sẽ hướng dẫn lại để bạn thành thạo hơn. Nhờ đó, rất nhiều học viên đã thuận lợi vượt qua được kỳ thi quan trọng này.

Bước 5: Làm quen sân thi

Trước khi thi thật, giáo viên đưa học viên của mình đi làm quen với sân thi. Điều sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi thi sát hạch.

Tuỳ vào năng lực của mỗi học viên, giáo viên sẽ có biện pháp điều chỉnh từng phần bài cho hợp lý. Học viên yếu ở phần nào thì được bù giờ học đến thành thục phần đó. Ngoài ra, nếu ở xa sân Nam Trung Yên thì bạn có thể tham khảo sân tập lân cận.

Các sân tập lái xe lân cận

Nếu không có điều kiện tham gia học thực hành tại sân Nam Trung Yên, học viên có thể tìm đến các sân tập lân cận:

  • Sân tập lái xe ô tô Thành Đô
  • Sân tập lái xe ô tô tại Mỹ Đình

Với chất lượng sân tập lái xe Nam Trung Yên, hàng nghìn học viên đỗ ngay lần đầu khi học lái. Nhờ sự tận tâm của giáo viên, bạn sẽ được hướng dẫn luyện tập thuận lợi. Nếu ở gần, bạn có thể cân nhắc học thực hành ở sân Nam Trung Yên để trải nghiệm một sân tập chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *