Sân tập lái xe Đại học Thành Đô giá rẻ, chất lượng nhất

Bạn đang băn khoăn về chất lượng sân tập lái xe Đại học Thành Đô? Thông tin về khoá học, quy trình học cụ thể ra sao? Những thông tin cơ bản sẽ được giải đáp ở bài viết sau.

Giới thiệu về sân tập lái Thành Đô

Nếu đang cần học lái ô tô mà ở gần Hoài Đức thì bạn có thể tham khảo sân tập lái Thành Đô. Sân tập lái xe Thành Đô nằm ở Hoài Đức, trong khuôn viên trường đại học Thành Đô. Vị trí này rất thuận lợi cho các học viên muốn học lái xe ô tô ở các khu vực xung quanh như Quốc Oai, Đan Phượng, Bắc Từ Liêm,…Những người có địa chỉ gần đây có thể đăng ký học tại sân tập này.

Sau khi làm quen, lái được ô tô, học viên sẽ được thực hành cho đến khi thành thạo các kỹ năng có trong phần thi sát hạch. Thông thường, các trung tâm sẽ cử giáo viên dạy 1 kèm 1. Học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên trong suốt quá trình học thực hành. Do đó, việc làm quen và lái thử trên xe tại sân Thành Đô sẽ dễ dàng hơn.

Thông tin sân Thành Đô

Để học viên có thể yên tâm học thực hành, sân tập lái Thành Đô đã được hoàn thiện với nhiều tiện ích. Ngoài vị trí thuận lợi, có rất nhiều yếu tố giúp sân tập này thu hút các đợt học viên đăng ký.

Sân tập lái xe Đại học Thành Đô
Sân tập lái xe Đại học Thành Đô, Hà Nội

Diện tích

Với diện tích khoảng 6000m2, sân có đủ diện tích để học viên được thực hành đầy đủ các bài học. Tất cả các đoạn đường mô hình chữ Z, chữ S, sân bãi để đỗ xe,…đều được thiết kế sẵn cho người học lái thử. Vì thế, bạn không cần lo lắng về diện tích sân tập khi đăng ký học tại Thành Đô.

Chất lượng sân bãi

Với quy mô lớn, được thiết kế chuyên nghiệp nên sân đạt tiêu chuẩn như sân thi sát hạch lái xe thật. Trên sân thi sẽ có camera quan sát và cảm biến ngay trên đường lái. Mặt sân được thiết kế bằng phẳng, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại. Như vậy, mỗi người sẽ được trải nghiệm các bài học thực hành một cách tốt nhất tại sân tập Thành Đô.

Chất lượng xe

Với số lượng xe lớn, đa dạng, học viên có thể lựa chọn loại xe theo yêu cầu. Các xe để luyện tập đều được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Đa số đều là xe mới nên động cơ khoẻ và có tầm nhìn tốt. Học viên thường sẽ được học lái học bằng lái xe b2 ở hà nội hoặc các hạng khác như B1, C trên xe trên các loại xe thông dụng theo gợi ý của giáo viên hướng dẫn.

Sân tập lái xe Đại học Thành Đô đã trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều học viên. Ở đây đã trang bị đầy đủ hầu hết các thiết bị theo yêu cầu của sở GTVT về sân tập lái. Do đó, khi cần tìm sân tập lái chất lượng thì bạn có thể tham khảo sân tập Thành Đô. Ngoài ra, khi bạn ở quá xa sân này thì trung tâm sẽ giới thiệu thêm một số sân gần cho học viên nhất.

Khi muốn tham gia học lái tại sân tập lái xe Thành Đô, học viên có thể đăng ký qua các trung tâm. Với những trung tâm uy tín, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đưa ra những thông tin cần thiết cho các khoá học ở đây.

Khóa học lái xe B1, B2, C tại Thành Đô

Học viên sẽ được giáo viên kèm ngay từ đầu khoá học thực hành
Học viên sẽ được giáo viên kèm ngay từ đầu khoá học thực hành

Các khoá học tại Thành Đô sẽ được trung tâm đào tạo lái xe đảm bảo. Ngay khi tiến hành đăng ký, học viên sẽ được giới thiệu cụ thể từng loại bằng. Tuỳ vào nhu cầu, mỗi người có thể lựa chọn loại bằng cho hợp lý. Khoá học cơ bản như sau:

 • Trọn gói học phí bằng B1: 6.000.000đ
 • Trọn gói B2: 5.500.000đ
 • Trọn gói hạng C: 8.000.000đ
 • Sân tập lái: Sân tập lái xe Đại học Thành Đô
 • Thực hành: Trung tâm sẽ sắp xếp các buổi học theo thời gian rảnh của học viên và giáo viên
 • Lý thuyết: Không giới hạn thời gian (2 buổi thứ 7, chủ nhật/1 tuần)
 • Khoảng cách: chỉ nằm trong khoảng 5-7 km

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngày càng nhiều, các trung tâm đào tạo liên tục mở các khoá đào tạo lái xe. Học viên có thể đăng ký các khoá đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Các đợt thi sát hạch tại đây cũng được mở thường xuyên. Tỷ lệ học viên đỗ các kỳ thi ở đây tương đối cao. Do đó, số lượng học viên tìm đến với các khoá học tại sân tập lái xe đại học Thành Đô cũng ngày càng tăng.

Quy trình học thực hành lái xe

Tại sân tập lái xe Thành Đô, mỗi học viên sẽ được hướng dẫn học thực hành theo quy trình. Tại đây, kể cả những người chưa quen với ô tô cũng có thể học lái xe thành thạo. Trình tự học lần lượt như sau:

Học viên được học các khoá học thực hành theo quy trình
Học viên được học các khoá học thực hành theo quy trình

Bước 1 : Số nguội

Hướng dẫn người học làm quen với ô tô, các thiết bị, bộ phận trên xe. Học viên sẽ được thực hành các động tác cơ bản trên xe trước khi khởi động máy.

Bước 2 : Lái vòng 1

Bắt đầu được học khởi động, di chuyển trong trong các dạng hình học cơ bản.

Bước 3 : Lái vòng 2

Tiếp tục thực hành thuần thục các thao tác khác như:

 • Côn phanh
 • Đường vòng quanh co
 • Qua vệt bánh xe
 • Vượt hàng đinh
 • Qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông…

Bước 4 : Làm quen bài chuồng dọc và kỹ thuật lùi chuồng

Kết hợp di chuyển trong hình và lùi vào chuồng dọc, đi qua hàng đinh, vượt qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 5 : Tiến hành làm quen với chuồng ngang

Kết hợp di chuyển, ghép chuồng ngang, chuồng dọc, đi qua hàng đinh, đi qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 6 : Học Đề pa lên dốc

Học các kỹ thuật dừng xe và khởi hành ngang dốc kết hợp ghép chuồng ngang, dọc, đi qua hàng đinh, đường vòng quanh co.

Bước 7: Làm quen sân thi

Sau khi học hết các bài học, mỗi học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn trực tiếp đưa đến sân thi. Nhờ vậy, học viên có thể dần quen với môi trường thi sát hạch. Ngoài ra, việc này cũng giúp giảm bớt áp lực tâm lý tại trường thi.

Quá trình học thực hành hầu hết sẽ được các trung tâm thực hiện lần lượt

Các sân tập lái xe lân cận

Có khá nhiều sân tập lái xe gần sân Thành Đô
Có khá nhiều sân tập lái xe gần sân Thành Đô

Địa chỉ học lái xe gần sân tập lái xe Đại học Thành Đô:

 • Sân tập lái xe ô tô Nhổn
 • Sân tập lái xe ô tô Từ Liêm
 • Sân tập lái xe ô tô Đan Phượng

Chất lượng sân tập lái xe Đại học Thành Đô chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, để tránh phát sinh chi phí “lạ” tại sân thì học viên nên đăng ký trước với các trung tâm uy tín. Như vậy, học viên sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi cũng như đảm bảo quá trình học thực hành tại sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *