Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt có chất lượng tốt đến đâu?

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt là cái tên được nhắc đến khá nhiều tại Hà Nội. Vậy khoá học ở đây có thật sự chất lượng? Nội dung các khoá học, chính sách có giúp học viên có tỷ lệ đỗ cao? Đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về trung tâm này nhé!

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt

Nếu đã tìm hiểu kỹ, chắc chắn người có nhu cầu học lái xe ô tô sẽ biết đến trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt. Được biết đến là nơi đào tạo học viên chuyên nghiệp, với nhiều năm đào tạo, Thái Việt đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường. Người dùng google chỉ cần tra tên trung tâm sẽ có các bài viết về trung tâm được học viên đánh giá cao.

trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt
Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt

Đặt văn phòng giao dịch tại 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, những người có nhu cầu thi sẽ đăng kí tại đây.  Ngoài ra, trụ sở chính với sân bãi ở thôn Kiều Thị, QL1A, Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội. Sau khi trao đổi, đăng kí, học viên sẽ được thực hành tại sân ở trụ sở của trung tâm.

Do lượng học viên ngày càng đông nên các khoá học của trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt liên tục được mở các khoá học lái xe ô tô B1, B2, C tại Hà Nội. Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, thuần thục các kỹ năng lái xe. Lịch thi từ trên đưa xuống cũng được cập nhật liên tục để thông báo tới các học viên. Chỉ cần tham gia đầy đủ thời gian học lý thuyết và thực hành, tỷ lệ đỗ của học viên thường rất cao.

Ưu điểm về nhiều mặt 

Với nhiều năm đào tạo trong lĩnh vực bằng lái xe ô tô, Thái Việt đã khẳng định được thương hiệu với học viên. Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm sự ưu việt của một trung tâm sát hạch lái xe uy tín. Nhìn chung, một số ưu điểm chính thường được chú ý như sau:

Quá trình tư vấn 

Chỉ cần để lại số điện thoại, tư vấn viên tại trung tâm sẽ chủ động liên hệ để tư vấn. Thông tin chi tiết bao gồm hồ sơ, chi phí, tư vấn về thời gian, địa điểm học,…Tất cả quá trình này bạn có thể trao đổi online, không cần phải đến văn phòng.

Học viên sẽ được tư vấn đầy đủ về giấy tờ, hồ sơ đăng ký học và thi bằng
Học viên sẽ được tư vấn đầy đủ về giấy tờ, hồ sơ đăng ký học và thi bằng

Tuy nhiên, nếu có thời gian, muốn trao đổi cụ thể hơn, học viên có thể đến văn phòng giao dịch. Quá trình tư vấn và làm hồ sơ diễn ra nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian. Sau đó, chi tiết từng mốc thời gian học và thi sẽ được thông báo tới học viên. Trung tâm sẽ là nơi chịu trách nhiệm cuối cùng nên học viên hoàn toàn yên tâm sau khi đã liên hệ tại văn phòng.

Kinh Phí

Trong quá trình trao đổi, tư vấn viên sẽ báo luôn kinh phí từng hạng bằng cho học viên. Kinh phí này sẽ không thay đổi trong quá trình học đến khi tốt nghiệp tại trung tâm. Khoản học phí trọn gói hạng B1, B2, C được thông báo đã bao gồm phí hồ sơ, phí khám sức khoẻ, phí tài liệu, sân bãi, công thầy dạy,…Nếu học viên bị mất thêm khoản phí nào trong khi học thì nên liên hệ lại với trung tâm để được giải quyết.

Quá trình học

Các khoá đào tạo lái xe của Thái Việt luôn phải đảm bảo đầy đủ chất lượng cho mỗi học viên. Một số tiêu chuẩn được đáp ứng như sau:

Giáo viên giảng dạy

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt đang sở hữu một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Tất cả các học viên sẽ được giảng dạy và đào tạo bởi các giáo viên dạy giỏi nhiều năm. Nhờ đó, các bài giảng trực quan của các thầy cũng giúp người học tiếp thu kiến thức và kỹ năng tốt hơn.

Hệ thống xe thực hành

Học viên được giáo viên hướng dẫn tận tâm
Học viên được giáo viên hướng dẫn tận tâm

Nhìn vào thực tế, trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt trang bị những dòng xe mới nhất. Trên xe mới sẽ có camera quan sát, tầm nhìn tốt, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trước khi học lái, xe sẽ được kiểm tra để đảm bảo chất lượng học thực hành.

Tuỳ nhu cầu học các loại bằng, Thái Việt sẽ có xe tương ứng để phục vụ quá trình học. Học viên có thể học thực hành trên xe 1 kèm 1 với giáo viên. Do đó, các thao tác sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng. Từ đó, người học được luyện tập nhiều hơn, nâng cao kỹ năng thực lái trên xe.

Địa chỉ sân tập lái 

Hiện nay, cơ sở vật chất của Thái Việt đã đảm báo đáp ứng cho quá trình học. Với diện tích rộng, sân có đủ các mô hình các bài thi thực hành cho học viên. Bên cạnh đó, các biển báo, bãi đỗ xe cũng được xây dựng ngay từ đầu. Trên sân được lắp đặt camera giám sát và gắn cảm biến trên đường theo yêu cầu của bộ GTVT.

Khi đăng ký học lái xe tại Thái Việt, bạn sẽ được cấp tài liệu lý thuyết. Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ học, đăng ký thi…Các khoá học  tại Thái Việt cơ bản sẽ được giới thiệu ở phần bên dưới.

Khi có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô, học viên nên tìm hiểu kỹ về trung tâm định đăng ký. Trong số rất nhiều các trung tâm đào tạo bằng lái ô tô, bạn đọc có thể tham khảo về Thái Việt. Với nhiều ưu điểm, minh bạch từ khâu đăng ký đến quá trình học, học viên có thể yên tâm đăng ký tại đây.

Các khóa học lái xe B1, B2, C

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt chuyên về các hạng bằng B1, B2, C. Quá trình học và thi từng loại bằng sẽ có những thay đổi nhất định. Về cơ bản, học viên có thể nắm qua các thông tin sau:

  • Trọn gói B1: 6.000.000đ
  • Trọn gói B2: 5.500.000đ
  • Trọn gói hạng C: 8.000.000đ
  • Sân tập lái: Sân Thái Việt tại Thường Tín, Hà Nội. Ngoài ra, nếu học viên có nhu cầu, học viên sẽ được giới thiệu tại các sân tập gần hơn.
  • Thực hành: Trung tâm sắp xếp thời gian rảnh để học với giáo viên
  • Lý thuyết: Học viên có thể học không giới hạn về thời gian (2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần)
  • Khoảng cách: khoảng 5 đến 7 km

Các bài tập thực hành

Học viên sẽ được học các kỹ năng để phục vụ cho 11 bài thi sa hình, quy trình thực hành như sau:

Học viên được thực hành tại sân Thái Việt ở Thường Tín
Học viên được thực hành tại sân Thái Việt ở Thường Tín

Bước 1: Số nguội:

Học làm quen với xe ô tô, với các thiết bị trên ô tô.

Bước 2: Lái vòng 1:

Thực hành di chuyển trong hình học cơ bản.

Bước 3: Lái vòng 2:

Di chuyển thuần thục các kỹ năng về côn phanh, đường vòng quanh co, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 4: Chuồng dọc 1:

Bắt đầu thực hành bài chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng.

Bước 5: Chuồng dọc 2:

Kết hợp di chuyển trong hình và lùi vào chuồng dọc, qua hàng đinh, ngã tư có tín hiệu giao thông

Bước 6: Chuồng ngang 1:

Làm quen với chuồng ngang.

Bước 7: Chuồng ngang 2:

Kết hợp di chuyển, ghép chuồng dọc và ngang, hàng đinh, qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 8: Dốc đề pa:

Học kỹ thuật leo dốc đề pa kết hợp ghép chuồng dọc, chuồng ngang, hàng đinh, đường vòng quanh co.

Bước 9: Đường trường:

Di chuyển đường trường kết hợp với tất cả kỹ năng đã học từ buổi bắt đầu.

Đến đây, chắc hẳn bạn phần nào hiểu được uy tín của trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt. Trước tình ngày càng có nhiều trung tâm tư vấn đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội, mỗi người cần tỉnh táo để tránh ” tiền mất tật mang”. Chỉ khi tìm được nơi uy tín, học viên mới có thể học và thi để lấy bằng lái một cách thuận lợi. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *