Học lái xe ô tô quận Hoàng Mai giá rẻ các hạng bằng B1, B2, C

Học viên muốn học lái xe ô tô quận Hoàng Mai mà chưa có thông tin cụ thể về các khoá học? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ nội dung khoá học, vị trí sân tập và quy trình học tới quý học viên.

Thông tin về khóa học lái xe B1, B2, C tại quận Hoàng Mai

Về cơ bản, tại quận Hoàng Mai sẽ có các khoá đào tạo sau:

 • Trọn gói hạng B1: 6.000.000đ
 • Trọn gói hạng B2: 5.500.000đ
 • Trọn gói hạng C: 8.000.000đ
 • Sân tập lái: Sân Nguyễn Xiển, Linh Đàm, Ngọc Hồi, Nguyễn Khoái
 • Thực hành: Học viên được ưu tiên, sắp xếp thời gian với giáo viên trực tiếp giảng dạy
 • Học thi lý thuyết lái xe B1 và B2, C: Không giới hạn thời gian (2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần)
 • Khoảng cách: 5-7 km
huong-dan-hoc-lai-xe-o-to
Thông tin về khóa học lái xe B1, B2, C tại quận Hoàng Mai

Các trung tâm đào tạo bằng lái xe uy tín thường dành sự ưu tiên cho học viên. Do đó, địa điểm và thời gian học thông thường sẽ do học viên lựa chọn và sắp xếp với giáo viên. Điều này sẽ tạo điều kiện cho những học viên muốn học thi bằng lái nhưng bận đi làm các ngày trong tuần. Cũng vì thế mà có rất đông học viên đăng ký học bằng lái tại Hoàng Mai.

Vậy vị trí từ quận Hoàng Mai đến các sân tập lái xe có thuận lợi không, nội dung chi tiết sẽ có ở phần tiếp theo.

Vị trí quận Hoàng Mai đến các sân tập lái xe

Quận Hoàng Mai có vị trí khá thuận lợi để đến các sân tập lái xe ô tô. Quanh khu vực này có một số địa chỉ sân tập lái chất lượng, đầy đủ cơ sở vật chất để học viên luyện tập. Địa chỉ học lái xe tiêu biểu gần quận Hoàng Mai gồm:

 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân Linh Đàm
 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân Nguyễn Xiển
 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân Ngọc Hồi
 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân Nguyễn Khoái
ha_noi-hoang_mai
Vị trí quận Hoàng Mai đến các sân tập lái xe

Tại các sân này đều có đủ 10 bài thi sa hình với sân bãi rộng, có thể đáp ứng được số lượng lớn người học lái xe. Ngoài ra, sân bãi có sân bằng phẳng và được bảo trì thường xuyên, mang lại hiệu quả học cao hơn. Giảng viên ở đây đa số đều đã có thâm niên và tâm huyết, giúp học viên tiếp thu nhanh và thuần thục kỹ năng sớm hơn. Họ sẽ dạy bạn quy trình học như phần dưới đây.

Quy trình học thực hành lái xe

Khi tham gia khoá học thực hành tại Hoàng Mai, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn từng bước cho đến khi thuần thục các kỹ năng để có đủ kinh nghiệm lái xe B2, B1, C. Quy trình lần lượt như sau:

Bước 1 : Số nguội

Làm quen ô tô và các thao tác cơ bản trên xe trước khi khởi động máy.

Bước 2 : Lái vòng 1

Thực hành lái xe trong các loại hình học cơ bản.

Bước 3 : Lái vòng 2

Thực hành đến khi thuần thục kỹ năng côn phanh, di chuyển đường vòng quanh co, hàng đinh, qua vệt bánh xe, qua ngã tư có đèn điều khiển giao thông.

Bước 4 : Làm quen bài chuồng dọc và kỹ thuật lùi chuồng

Kết hợp di chuyển trong hình, lùi vào chuồng dọc, qua hàng đinh và qua nơi có đèn tín hiệu giao thông.

Bước 5 : Làm quen chuồng ngang

Thực hành di chuyển, ghép chuồng dọc, ghép chuồng ngang, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông.

Bước 6 : Thực hành đề pa lên dốc

Thực hành kỹ thuật dừng xe và khởi hành ngang dốc kết hợp ghép chuồng dọc, chuồng ngang. Ngoài ra, bạn sẽ phải đi qua hàng đinh và đường vòng quanh co.

Bước 7 : Làm quen xe và sân thi

Giảng viên sẽ đưa học viên xuống sân thi để làm quen sân trước khi thi. Nhờ vậy mà học viên không còn bị “lạ” với sân thi. Việc này giúp tâm lý thí sinh ổn định hơn trong khi tham gia kỳ thi sát hạch.

Tất cả quá trình học thực hành này sẽ được thực hiện trên xe của trung tâm, nơi học viên đăng ký học. Cùng tham khảo những loại xe này ở đoạn tiếp theo.

Thời gian học và thực hành trên xe gì?

Học viên sẽ tham gia các khoá học dựa vào thời gian rảnh trên các dòng xe:

 • Xe VIOS đời 2017, 2018 đời mới nhất
 • Đây là dòng xe phổ biến mà các hãng xe taxi lớn đang chạy
 • Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị thiết yếu, có thắng phụ, có máy lạnh,…để phục vụ cho việc học lái.

Để đảm bảo cho việc thực hành của học viên đạt hiệu quả cao nhất, tất cả xe tại đây đều được bảo dưỡng thường xuyên. Nhờ vậy, khi học thực hành sẽ không xảy ra các tình huống nguy hiểm bất ngờ do chất lượng xe. Học viên sẽ được thực lái để luyện các kỹ năng cùng giáo viên hướng dẫn.

Hoc-thuc-hanh-lai-xe
Học thực hành lái xe ô tô quận Hoàng Mai

Tuy nhiên, khi đăng ký học “nhầm” trung tâm không uy tín, học viên có thể gặp rắc rối ngay từ buổi đầu học thực hành. Ngoài việc không được lựa chọn giờ học, học viên còn có thể phải thực hành trên xe kém chất lượng. Khi đó, không những học viên không thể học hiệu quả mà còn gây ra cảm giác khó chịu cho các buổi học tiếp theo.  Do đó, nên tìm đúng trung tâm để đăng ký học và thi sát hạch.

Ngoài việc học thực hành, học viên cũng được học lý thuyết tại trung tâm.

Học lý thuyết và phần mềm học thi lý thuyết

Các trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô tại Hoàng Mai luôn đi đầu về phương thức học cải tiến và nhiều trang thiết bị tiên tiến nhất. Về lý thuyết thì trung tâm có tài liệu học dành cho học viên học từng hạng bằng. Chỉ cần tập trung học tài liệu được cung cấp và tham gia đầy đủ các buổi được giáo viên hướng dẫn, học viên có thể qua phần lý thuyết với điểm số cao. Ngoài ra, bạn có thể tải app học bằng lái xe trên điện thoại để luyện tập thêm.

Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn đọc những thông tin cơ bản về khoá học lái xe ô tô quận Hoàng Mai. Khi đăng ký học với những trung tâm uy tín, bạn có thể được hưởng nhiều ưu đãi với các khoá học ở đây. Vì thế, nếu có nhu cầu học bằng lái ô tô, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *