Học lái xe ô tô quận Cầu Giấy các khoá học B1, B2, C tại Thái Việt

Bạn đang muốn học lái xe ô tô quận Cầu Giấy mà chưa biết địa chỉ đăng ký chất lượng? Thái Việt sẽ là cái tên uy tín để bạn tìm hiểu và đăng ký học các hạng bằng. Vậy ở đây có chế độ đào tạo như thế nào, thời gian học có thuận lợi? Bài viết sau sẽ đưa ra câu trả lời chi tiết nhất.

Thông tin về khóa học lái xe B1, B2, C tại quận Cầu Giấy

Về cơ bản, các khoá học được Thái Việt đào tạo như sau:

 • Trọn gói hạng B1: 6.000.000đ
 • Trọn gói hạng B2: 5.500.000đ
 • Trọn gói hạng C: 8.000.000đ
 • Sân tập lái: Sân Nam Trung Yên, sân Nguyễn Xiển, sân Võ Chí Công….Học viên có thể trực tiếp gợi ý sân học với trung tâm để quá trình học được thuận tiện nhất.
 • Thực hành: Trung tâm sẽ không áp đặt thời gian học. Trong quá trình học, học viên sẽ tự sắp xếp với giáo viên sao cho thuận tiện nhất.
 • Lý thuyết: Không giới hạn thời gian (2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần)
 • Khoảng cách: khoảng 5-7 km
hoc-lai-xe-o-to-cau-giay
Học lái xe ô tô quận Cầu Giấy

Các khoá học lái xe ô tô quận Cầu Giấy do Thái Việt tổ chức đều có giáo viên giỏi thực hiện giảng dạy. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo học viên đỗ với tỷ lệ cao. Học viên sẽ học với giáo viên theo chế độ 1 kèm 1, đảm bảo học được đầy đủ và thuần thục các kỹ năng cho tới lúc đi thi.

Đặc biệt, khi đến với Thái Việt, trung tâm cam kết minh bạch các khoản phí. Học viên sẽ không phải đóng thêm một khoản phí phát sinh nào trong quá trình học. Tất cả các khoản phí sẽ được giới thiệu chi tiết ngay từ khi đăng ký tại văn phòng. Do đó, vấn đề học phí sẽ không còn là trở ngại khi bạn đăng ký học tại đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô mà vẫn đi làm được, Thái Việt để học viên tự sắp xếp với giáo viên. Do đó, việc học trở nên linh hoạt, thuận tiện, không bị gò bó. Đây cũng là ưu điểm khiến nhiều người có nhu cầu đăng ký với trung tâm. Ngoài ra, vị trí quận Cầu Giấy đến các sân tập cũng tương đối thuận lợi. Cùng xem thêm thông tin ở phần tiếp theo.

Vị trí quận Cầu Giấy đến các sân tập lái xe

Cầu Giấy là nơi tập trung khá đông dân cư, do đó nhu cầu học bằng lái xe ô tô ở đây ngày càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Thái Việt sẽ giới thiệu đến học viên một số sân tập lái xe gần nhất.

Địa chỉ học lái xe tiêu biểu trong và gần quận Cầu Giấy gồm:

 • Khu vực học lái xe ô tô sân Nguyễn Xiển
 • Khu vực học lái xe ô tô sân Ngọc Hồi
 • Khu vực học lái xe ô tô sân Nam Trung Yên

Nếu học viên ở trong quận Cầu Giấy hoặc các quận lân cận có thể lựa chọn một trong số những sân tập trên. So với các quận khác, Cầu Giấy là nơi có vị trí tương đối gần và thuận lợi để di chuyển đến nơi học thực hành. Dựa vào nơi ở, mỗi người có thể lựa chọn sân tập phù hợp để Thái Việt sắp xếp giáo viên dạy thực hành.

ban-do-quan-cau-giay-ha-noi
Vị trí quận Cầu Giấy đến các sân tập lái xe

Khi sắp xếp xong sân tập và giáo viên thì học viên sẽ được học các bài học thực hành. Quy trình học thực hành học lái xe ô tô quận Cầu Giấy sẽ được tóm tắt ở phần sau.

Quy trình học thực hành lái xe

Thông thường, trước khi bước vào khoá học thực hành, giáo viên sẽ sơ lược qua các bài học với học viên. Sau đó, học viên sẽ được hướng dẫn làm quen và thực hành lần lượt các kỹ thuật để thực hiện được 11 bài thi sa hình lái xe ô tô. Các bước thực hiện với trình tự như sau:

Bước 1 : Số nguội

Làm quen, thực hành các thao tác cơ bản trên ô tô trước khi khởi động máy.

Bước 2 : Lái vòng 1

Giáo viên hướng dẫn di chuyển xe trong các loại hình học cơ bản.

Bước 3 : Lái vòng 2

Thực hành thuần thục kỹ năng côn phanh. Cùng với đó là di chuyển trên đường vòng quanh co, hàng đinh, qua vệt bánh xe, qua ngã tư có đèn tín hiệu.

Bước 4 : Làm quen chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng

Kết hợp di chuyển trong hình, lùi vào chuồng dọc, qua hàng đinh và qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 5 : Làm quen chuồng ngang

Di chuyển, ghép chuồng dọc, ghép chuồng ngang, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông.

Bước 6 : Thực hành đề pa lên dốc

Học các kỹ thuật dừng xe và khởi hành ngang dốc kết hợp ghép chuồng dọc cùng chuồng ngang, đi qua hàng đinh, đường vòng quanh co.

Bước 7 : Làm quen xe và sân thi

Đây là bước quan trọng trước khi học viên chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch. Sau khi học viên thuần thục các kỹ năng với xe ô tô, giảng viên sẽ trực tiếp đưa học viên xuống sân thi tại thôn Kiều Thị, QL1A, Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội để làm quen. Việc này giúp học viên giảm áp lực về tâm lý và sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

huong-dan-hoc-lai-xe
Học viên được giảng dạy bởi giáo viên nhiệt tình, chu đáo

Đến với Thái Việt, bạn sẽ được trải nghiệm mọi điều kiện ưu Việt nhất trong khoá học bằng lái ô tô. Vậy thời gian học và thực hành trên xe gì? Cùng đọc tiếp để khám phá cơ sở vật chất ở đây được đầu tư ra sao.

Thời gian học và thực hành trên xe gì?

Nhằm mang lại điều kiện tốt nhất cho học viên, Thái Việt đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhất cho sân tập của cơ sở. Mỗi người khi đăng ký các khoá học của trung tâm sẽ được sử dụng phương tiện do trung tâm cung cấp.

 • Các sân tập có các dòng xe VIOS 2017, 2018 là đời mới nhất
 • Trên tất cả các xe cho học viên học được trang bị các thiết bị thiết yếu, có thắng phụ, có máy lạnh,…
 • Đây là dòng xe phổ biến của hãng xe taxi lớn đang chạy

Để đảm bảo hiệu quả trong các buổi học, tất cả các xe đều được bảo hành, kiểm tra kỹ càng trước  khi sử dụng. Do đó, học viên luôn yên tâm với chất lượng các xe để giảng dạy trong trung tâm. Ngoài ra, học viên sẽ được học lý thuyết tại trung tâm, cùng tham khảo khoá học ở phần sau.

Học lý thuyết và phần mềm học thi lý thuyết

Nếu không học lý thuyết tại trung tâm, bạn có thể tải app về điện thoại để học. Tuy nhiên, hiện nay các học viên đều sẽ đăng ký học tại trung tâm. Tại đây, học viên sẽ được cung cấp tài liệu để học lý thuyết. Các buổi học thường vào cuối tuần, bạn nên đi học đầy đủ để nắm chắc kiến thức. Bạn có thể lên mạng thi lý thuyết lái xe online để kiểm tra và ôn tập lại kiến thức.

Hoc-ly-thuyet-lai-o-to
Học viên sẽ được học lý thuyết tại trung tâm

Bài viết đã sơ lược thông tin về khoá học lái xe ô tô quận Cầu Giấy của Thái Việt. Hy vọng bạn đọc đã phần nào hiểu được quy trình học và thi tại trung tâm. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì, hãy liên hệ với trung tâm qua hotline 19000329 hoặc văn phòng đại diện tại 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy để tìm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *