Học lái xe ô tô quận Hai Bà Trưng các khoá học B1, B2, C uy tín

Học lái xe ô tô quận Hai Bà Trưng được biết đến là địa chỉ học uy tín, chất lượng. Vậy các khoá học ở đây có những ưu điểm gì nổi trội? Đọc bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết. 

Thông tin về khóa học lái xe B1, B2, C 

 • Trọn gói hạng B1: 6.000.000đ
 • Trọn gói hạng B2: 5.500.000đ
 • Trọn gói hạng C: 8.000.000đ
 • Sân tập lái: Nguyễn Khoái, Ngọc Hồi, Sài Đồng
 • Thực hành: Thời gian linh hoạt, theo sự thu xếp giữa học viên với giáo viên
 • Lý thuyết: Không giới hạn thời gian (2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần)
 • Khoảng cách: khoảng 5-7 km

Chi phí trên đã bao gồm tiền hồ sơ, học lý thuyết, tiền xăng, xe, sân bãi, công thầy để đào tạo bạn học lái xe. Thông thường, trong quá trình học sẽ không phát sinh chi phí gì. Khi đóng phí tại văn phòng đại diện của các trung tâm, học viên sẽ được thông báo cụ thể từng khoản trong tổng phí này.

hoc-lai-xe-o-to-hai-ba-trung
Học lái xe quận Hai Bà Trưng

Ngoài ra, đây còn là nơi đề cao chất lượng đào tạo, thế nên những chương trình từ lý thuyết đến thực hành lấy kinh nghiệm thi lái xe b1, b2, C đều được giảng dạy và bám sát thực tế và theo bài thi. Chất lượng giáo viên ở đây được đánh giá cao về chuyên môn cũng như sự nhiệt tình, tận tâm. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ tuỳ theo thế mạnh, yếu điểm của từng người để giúp học viên tiếp thu cũng như lãnh hội kiến thức một cách nhanh nhất. Từ đó, học viên sẽ thấy tự tin nhiều khi thực hành cũng như bước vào kỳ thi sát hạch.

Các khoá học của học viên sẽ được thực hành tại các sân tập lái xe. Cùng tìm hiểu vị trí quận Hai Bà Trưng đi đến các sân tập lái xe ở phần sau.

Vị trí quận Hai Bà Trưng đến các sân tập lái xe

Hai Bà Trưng là quận có vị trí tại trung tâm thành phố. Đây là nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, cơ quan nhà nước,,… Vì vậy, bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh để đến đây học mà không cần phải đi xa, không tốn nhiều công sức cũng như thời gian đi xa để học. Gần đây có khá nhiều sân tập gần, tương đối thuận lợi cho người có nhu cầu từ Hai Bà Trưng đến để học lái xe.

quan-hai-ba-trung
Hai Bà Trưng là quận trung tâm trong Hà Nội

Địa chỉ học lái xe tiêu biểu gần quận Hai Bà Trưng gồm:

 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân Ngọc Hồi
 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân Nguyễn Khoái
 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân tập xe Sài Đồng

Các sân này có đầy đủ 11 bài sa hình: Dốc đề pa, Hàng đinh, đường vòng quanh co, ghép ngang, … Do đó, học viên có thể nắm rõ về quy trình và luyện tập nhiều lần để áp dụng vào lúc thi một cách tốt nhất. Quy trình học lái này sẽ được giải thích chi tiết ở phần quy trình học thực hành lái xe.

Quy trình học thực hành lái xe

Tất cả các học viên đều sẽ được học quy trình sau:

Bước 1 : Số nguội

Làm quen xe ô tô, thực hành các thao tác cơ bản trên xe khi chuẩn bị khởi động máy.

Bước 2 : Lái vòng 1

Thực hành di chuyển trong các loại hình học cơ bản.

Bước 3 : Lái vòng 2

Thực hành dần để thuần thục kỹ năng

 • Côn phanh
 • Di chuyển trên đường vòng quanh co
 • Hàng đinh, qua vệt bánh xe
 • Qua ngã tư có đèn điều khiển giao thông….

Bước 4 : Làm quen bài chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng

Kết hợp di chuyển trong hình, lùi vào chuồng dọc, đi qua hàng đinh và qua nơi có tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 5 : Làm quen chuồng ngang

Thực hành di chuyển, ghép chuồng dọc, ghép chuồng ngang, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông.

Bước 6 : Thực hành đề pa lên dốc

Học kỹ thuật dừng xe và khởi hành ngang dốc kết hợp ghép chuồng dọc cùng chuồng ngang, đi qua hàng đinh, đường vòng quanh co.

Bước 7 : Làm quen xe và sân thi

Nếu học viên đã quen lái xe ô tô, quy trình học có thể được đẩy lên nhanh hơn. Tuy nhiên, sau quá trình học thực hành, giáo viên sẽ phải đảm bảo cho học viên thuần thục các kỹ năng để đi thi. Do đó, nếu có vướng mắc khi học, học viên nên trao đổi với giáo viên để được hướng dẫn cụ thể. Từ đó tránh được việc học viên mắc lỗi khi thi sát hạch thực hành.

san-thi-sat-hach-tai-thai-viet
Học viên sẽ được đưa đi làm quen với sân thi khi đã thành thạo

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện tình trạng đơn vị đào tạo lược bỏ quy trình đào tạo bài bản trong sa hình. Điều này dẫn tới khả năng thi trượt của học viên tăng cao. Hoặc học viên muốn học đầy đủ theo quy trình thì lại phát sinh rất nhiều phụ phí. Vì thế, nên cân nhắc tìm địa chỉ đăng ký uy tín để học thực hành lái xe ô tô tại Hai Bà Trưng.

Vậy thời gian học của học viên sẽ được sắp xếp cụ thể ra sao? Học thực hành trên những loại xe nào?

Thời gian học và thực hành trên xe gì?

Các trung tâm đào tạo lái xe hiện nay thường dành sự ưu tiên cho học viên. Học viên được chủ động trong thời gian học. Tức là có thể học vào thời gian rảnh rỗi như cuối tuần hoặc kể cả ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học tại trung tâm, học viên sẽ được sắp xếp với một giáo viên riêng. Giáo viên này sẽ đi cùng và chịu trách nhiệm với học viên trong suốt quá trình học. Cụ thể:

 • Lịch học thực hành : do học viên sắp xếp đặt lịch với giáo viên
 • Địa điểm học thực hành: Lựa chọn sân tập sao cho thuận tiện
hoc-lai-xe-o-to-hai-ba-trung
Học lái xe ô tô quận Hai Bà Trưng cùng giáo viên

Ngoài việc đầu tư cho sân, các trung tâm đã đầu tư tương đối đầy đủ hệ thống xe tập lái cho học viên. Khi đăng ký học, học viên sẽ được cung cấp các dòng xe:

 • Thông dụng nhất, là loại xe mà các hãng taxi lớn đang chạy
 • Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy lạnh, có thắng phụ,…
 • Được bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên

Do đó, học viên có thể yên tâm với xe mà mình sẽ được học lái. Quá trình học này sẽ được giáo viên hướng dẫn chi tiết cho mỗi người. Cùng với đó, học viên sẽ phải học thêm phần lý thuyết để thi sát hạch.

Học lý thuyết và phần mềm học thi lý thuyết

Trên mạng hiện nay đã có phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2, C. Tuy nhiên, học trên phần mềm thôi là chưa đủ. Học viên cần tham gia đầy đủ các buổi dạy lý thuyết của giáo viên tại trung tâm. Trong buổi học, giáo viên sẽ phân tích, giải thích từng vấn đề để học viên tiếp thu kiến thức và được điểm cao.

Bài viết trên đã sơ lược thông tin cơ bản về các khoá học lái xe ô tô quận Hai Bà Trưng. Hy vọng bạn có thể tìm đúng địa chỉ uy tín để sớm có được tấm bằng lái xe ô tô. Chúc bạn sớm thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *