Học lái xe ô tô quận Tây Hồ các khoá học B1, B2, C

Học lái xe ô tô quận Tây Hồ ở đâu uy tín? Tìm sân học lái ô tô ở Hồ Tây và khu vực lân cận như thế nào? Nắm bắt nhu cầu của người dân ở khu vực này, các khoá học lái ô tô đã thường xuyên được tổ chức. Bài viết sau sẽ thông tin tới bạn đọc một số khoá học và quá trình học tại quận Tây Hồ. 

Thông tin về khóa học lái xe B1, B2, C tại quận Tây Hồ

 • Trọn gói học phí bằng lái xe B1: 6.000.000đ
 • Trọn gói B2: 5.500.000đ
 • Trọn gói hạng C: 8.000.000đ
 • Sân tập lái: sân Võ Chí Công, sân Âu Cơ
 • Thực hành: Học viên chủ động sắp xếp thời gian với giáo viên
 • Lý thuyết: Không giới hạn thời gian (2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần)
 • Khoảng cách: khoảng 5-7 km

Các khoá học này có những ưu điểm sau:

 • Học viên hoàn toàn được quyền chủ động về lịch học thực hành với giáo viên giảng dạy
 • Học phí rõ ràng từ lúc đăng ký và không phát sinh chi phí phụ
 • Cam kết học phí rẻ nhất cho học viên
hoc-lai-xe-o-to-tay-ho
Học lái xe ô tô quận Tây Hồ

Khi tham gia các khoá học trên, học viên sẽ được học lái xe với những giảng viên tâm huyết nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên có thể truyền đạt, hướng dẫn đúng cách cho từng người. Vì vậy, học viên hoàn toàn yên tâm khi tham gia học thực hành. Việc này đảm bảo giáo viên sẽ giúp bạn trở thành một tay lái chuyên nghiệp và an toàn.

Vậy vị trí từ Tây Hồ đến các sân tập lái xe ô tô có khoảng cách như thế nào? Cùng đọc tiếp phần tiếp theo.

Vị trí quận Tây Hồ đến các sân tập lái xe

Tây Hồ là nơi tập trung khá đông dân cư tại Hà Nội. Do đó, nhu cầu học bằng lái ô tô B2, B1 và C cũng dần tăng cao. Người dân trong Tây Hồ có thể tham khảo địa chỉ học lái xe quận Tây hồ:

 • Khu vực học lái xe ô tô tại Võ Chí Công
 • Khu vực học lái xe ô tô tại Âu cơ

Cả 2 sân tập lái này đều được đánh giá cao về chất lượng. Với mặt sân bằng phẳng, được đầu tư đủ các bài thi sa hình. Học viên sẽ được thực hành đầy đủ các kỹ năng cùng giáo viên tại đây. Hệ thống vạch kẻ đường, biển báo,…cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng và giống với sân thi nhất. Như vậy, học viên sẽ được học lái trên sân an toàn và đảm bảo nhất.

quan-tay-ho
Vị trí quận Tây Hồ đến các sân tập lái xe

Cả hai sân tập này đều nằm trong quận Tây Hồ. Do đó, người dân ở gần đây có nhu cầu học lái ô tô rất thuận tiện cả về quãng đường lẫn thời gian di chuyển. Vậy học viên sẽ có quy trình học thực hành lái xe như thế nào trên các sân này? Phần tiếp theo sẽ là quy trình học thực hành chi tiết.

Quy trình học thực hành lái xe

Với những học viên chưa được tiếp xúc với việc lái xe, giáo viên sẽ giới thiệu và hướng dẫn từng thiết bị trên xe. Sau đó, cho học viên thực hành, luyện tập từng bước. Các bước học thực hành sẽ bao gồm:

Bước 1 : Số nguội

Làm quen với xe ô tô, thực hành các động tác cơ bản trên xe khi chưa khởi động máy.

Bước 2 : Lái vòng 1

Thực hiện di chuyển trong trong các loại hình học cơ bản.

Bước 3 : Lái vòng 2

Thực hành thuần thục côn phanh. Cùng với đó là di chuyển trên đường vòng quanh co, hàng đinh, qua vệt bánh xe, qua ngã tư có đèn tín hiệu.

Bước 4 : Bắt đầu làm quen bài chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng

Kết hợp cả di chuyển trong hình, lùi vào chuồng dọc, đi qua hàng đinh, qua nơi có tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 5 : Bắt đầu làm quen chuồng ngang

Kết hợp thực hành di chuyển, ghép chuồng dọc, chuồng ngang, đi qua hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 6 : Học và thực hành đề pa lên dốc

Học các kỹ thuật dừng xe và khởi hành ngang dốc kết hợp ghép chuồng dọc cùng chuồng ngang, đi qua hàng đinh, đường vòng quanh co.

Bước 7 : Làm quen xe và sân thi

Sau khi thành thạo các bài học thực hành và có thể thi được, các học viên sẽ được giáo viên trực tiếp đưa xuống sân thi để làm quen với xe và sân thi trước khi thi. Thời gian học và thực hành của học viên sẽ được tiến hành trên các loại xe được trang bị bởi trung tâm dành cho sân tập.

Tuy nhiên, nếu học viên đã từng lái thử và thuần thục nhiều kỹ năng, giáo viên có thể để học viên thực hành và giám sát. Việc này giúp giáo viên tìm ra và điều chỉnh những thao tác chưa đúng của học viên. Nguyên nhân phải điều chỉnh là do tiêu chuẩn khi thi có thể khác thói quen lái xe của một số học viên. Chỉ khi được giáo viên góp ý thì học viên mới có thể tiến tới kỳ thi sát hạch lái xe một cách thuận lợi.
Vậy quy trình học thực hành lái xe này sẽ học vào khoảng thời gian và trên xe gì? Cùng theo dõi phần tiếp theo.

Thời gian học và thực hành trên xe gì?

Nhiều học viên lo lắng về khoảng thời gian học thực hành vì bận vào giờ hành chính. Hiểu được điều này, nhiều trung tâm đã điều chỉnh quy định về thời gian học. Học viên sẽ được hướng dẫn bởi 1 giáo viên. Thời gian học sẽ phụ thuộc vào lúc rảnh của cả 2 bên. Nhờ đó mà kể cả ngoài giờ hành chính, cuối tuần, bạn vẫn có thể học lái xe được.

hoc-lai-xe-quan-tay-ho
Học lái xe quận Tây Hồ cùng giáo viên

Học viên không những được ưu tiên về thời gian học, học viên còn được đầu tư cả về xe để học lái. Để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho học viên, các cơ sở sẽ đầu tư:

 • Dòng xe đời mới, phù hợp với thị trường các dòng xe phổ biến hiện nay
 • Đảm bảo học viên có nhiều trải nghiệm trên dòng xe mới
 • Đây là dòng xe các hãng xe taxi đang chạy
 • Xe máy lạnh, được trang bị tối tân, có thắng phụ,…

Ngoài ra, học viên sẽ tham gia các buổi học lý thuyết tại trung tâm để thi sát hạch.

Học lý thuyết và phần mềm học thi lý thuyết 

Nếu không học lý thuyết tại trung tâm, bạn có thể tải phần mềm lý thuyết lái xe B2, B1, C về để học. Tuy nhiên, chỉ học trên app là chưa đủ. Mặc dù có thể thuộc được đáp án nhưng có thể bạn sẽ không hiểu được bản chất của nó. Do đó, các học viên nên đăng ký học tại trung tâm. Tại đây, học viên sẽ được cung cấp tài liệu để học lý thuyết.

Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ giúp học viên nắm được những nguyên tắc cơ bản khi thi lý thuyết. Chỉ khi hiểu được mục đích câu hỏi thì học viên mới có thể đưa ra đáp án nhanh và chuẩn nhất. Các buổi học thường được sắp xếp vào cuối tuần để tạo điều kiện cho người học.

Học lái xe ô tô quận Tây Hồ sẽ đưa tới học viên những trải nghiệm ưu Việt nhất trong các chế độ của sân tập. Hy vọng bạn đọc sẽ lấy được những thông tin hữu ích khi có nhu cầu học lái ô tô trong Tây Hồ và khu vực lân cận khi đọc xong bài viết. Chúc học viên thuận lợi học tại đây và sớm lấy được tấm bằng lái xe theo nguyện vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *