Học lái xe ô tô quận Bắc Từ Liêm các hạng B1, B2, C giá ưu đãi

Học lái xe ô tô quận Bắc Từ Liêm giá rẻ với thủ tục nhanh và dễ đạt tỉ lệ đỗ cao sẽ đào tạo những hạng bằng nào? Liệu khoá học giá rẻ này có đạt những tiêu chuẩn về chất lượng? Cùng chúng tôi đọc bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin về khóa học lái xe B1, B2, C tại Bắc Từ Liêm

Học lái xe ô tô quận Bắc Từ Liêm có sự tham gia của nhiều trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe. Hầu hết những nơi này đều có các khoá học bằng lái xe B1, B2, C. Giá trọn gói ở từng nơi có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, nhìn chung thì trọn gói các hạng bằng có mức giá cơ bản như sau:

 • Trọn gói hạng B1: 6.000.000đ
 • Trọn gói hạng B2: 5.500.000đ
 • Trọn gói hạng C: 8.000.000đ
 • Sân tập lái: Xuân Đỉnh, Võ Chí Công, sân Ngọc Hà
 • Thực hành: Học viên được lựa chọn khung giờ học
 • Lý thuyết: Không giới hạn, học viên có thể học 2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần
 • Khoảng cách: khoảng 5-7 km
Thông tin về khóa học lái xe B1, B2, C tại Bắc Từ Liêm
Thông tin về khóa học lái xe B1, B2, C tại Bắc Từ Liêm

Học phí trọn gói được các trung tâm thông báo thường bao gồm phí hồ sơ, khám sức khoẻ, tiền xăng, xe, sân bãi, công giáo viên,… Trong quá trình học sẽ không phát sinh thêm kinh phí. Tức là học viên sẽ không phải đóng thêm tiền cho bất kỳ cơ quan, tổ chức nào. Đây được xem là mức giá thấp, phù hợp với hầu hết người dân.

Lưu ý rằng, ngoài học phí, bạn nên để ý cả sân tập của các trung tâm. Dưới đây là thông tin về vị trí từ quận tới các sân tập, bạn có thể tham khảo.

Vị trí quận Bắc Từ Liêm đến các sân tập lái xe

Bắc Từ Liêm là nơi rất nhiều người có nhu cầu học lái xe ô tô. Ngoài mục đích dùng xe cá nhân phục vụ gia đình thì khi muốn hành nghề lái xe taxi, xe kinh doanh,…cũng cần phải có bằng lái xe. Khi muốn học và thi bằng tại Bắc Từ Liêm, bạn có thể tham khảo:

 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân tập xe Xuân Đỉnh
 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân tập xe sân Ngọc Hà
 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân tập xe Võ Chí Công
Vị trí quận Bắc Từ Liêm đến các sân tập lái xe
Vị trí quận Bắc Từ Liêm đến các sân tập lái xe

Cả ba sân đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và nhiều trung tâm tin tưởng dạy học thực hành. Trên sân có đầy đủ biển báo, mặt bằng sân tốt, bạn có thể thực hiện các bài thi sa hình tại đây. Các sân thường được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn trong suốt quá trình học viên học lái xe.

Học viên đăng ký học lái xe ô tô quận Băc Từ Liêm sẽ được học thực hành theo quy trình. Phần tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu được quy trình này.

Quy trình học thực hành lái xe

Khi đăng ký học tại trung tâm, học viên sẽ được học tất cả các bài học từ cơ bản để có thể thi được 11 bài thi sa hình sát hạch lái xe ô tô.

Bước 1: Làm quen với xe

Trước khi bắt đầu, giáo viên sẽ giới thiệu cách sử dụng từng thiết bị trên xe cho học viên. Thông thường, rất ít trường hợp học viên chưa từng lái mà đăng ký thi bằng ô tô. Hầu hết học viên đều đã từng lái, đã có những hiểu biết sơ lược về xe.

Bước 2: Học thao tác cơ bản trên xe

Sau khi học viên nắm được cách sử dụng xe, giáo viên bắt đầu thực hành mẫu và hướng dẫn người học khởi động, xi nhan và tắt xe. Ngoài ra, nếu học nhanh, bạn sẽ được thực lái trên đoạn đường thẳng đơn giản. Hoặc khi đã thành thạo thao tác từ trước, bạn có thể đề nghị bỏ qua bước này để học các bài học khó hơn.

Bước 3: Học các bài thi trong phần sa hình

Bài thi sa hình là phần quan trọng, do đó, giáo viên sẽ để phần lớn thời gian để đào tạo cho học viên thành thạo từng bài thi. 11 bài thi sa hình bao gồm:

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài 4: Ghép dọc xe vào nơi đỗ

Bài 5: Qua vệt bánh xe vào đường hẹp vuông góc

Bài 6: Qua đường vòng quanh co

Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 8: Thay đổi số trên đường bằng

Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Bài 10:  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 11: Kết thúc

Tuỳ vào độ khó, dễ của mỗi bài mà giảng viên sẽ phân bổ lượng thời gian cho phù hợp.

Bước 4: Kiểm tra các kỹ năng

Sau khi học viên học xong 11 bài thi phần sa hình trên sân, giáo viên sẽ kiểm tra lại 1 lượt các kỹ năng của người học. Nếu chưa tốt ở phần nào, bạn sẽ được rút kinh nghiệm và thực hành lại.Ngoài ra, nếu đã thuần thục từng bài thi, học viên có thể được hỗ trợ đi ra đường trường dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Bước 5: Làm quen với sân thi

Đây là bước cuối cùng và là có vai trò quan trọng với mỗi học viên. Sân thi với một số đặc điểm khác biệt sẽ gây ra áp lực tâm lý cho thí sinh. Do đó, nếu được làm quen sân, bạn có thể tự tin để thực hiện tốt các phần thi của mình.

Học viên được giáo viên hướng dẫn học thực hành theo bài
Học viên được giáo viên hướng dẫn học thực hành theo bài

Thời gian học thường là nỗi lo của nhiều người, tuy nhiên, khi đăng ký học lái xe ô tô quận Bắc Từ Liêm thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Thời gian học và thực hành trên xe gì?

Dù là nội trợ hay nhân viên văn phòng, chỉ cần bạn đầu tư chút thời gian thì việc sở hữu tấm bằng lái ô tô sẽ không quá khó. Kể cả cuối tuần và buổi tối, giáo viên tại trung tâm sẽ sắp xếp lịch học cho hợp lý. Tại đây, bạn chính là người có quyền chủ động lựa chọn thời gian học thực hành.

Các loại xe thực hành tại trung tâm sẽ là:

 • Dòng xe đời mới, thông dụng nhất
 • Xe được trang bị các thiết bị thiết yếu, có thắng phụ, có máy lạnh,…
 • Được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra độ an toàn của xe trước khi dạy học viên
Hoc-lai-xe-o-to-quan-Bac-Tu-Liem
Thời gian học và thực hành trên xe tại trung tâm

Trong quá trình học, bạn sẽ được học cả thực hành và lý thuyết.

Học lý thuyết và phần mềm học thi lý thuyết

Các trung tâm sẽ phát tài liệu cho học viên để mỗi người có thể tự tham khảo trước. Sau đó, tuỳ theo lịch học của từng nơi mà bạn có thể tham gia học tập. Giáo viên sẽ hướng dẫn mẹo học lý thuyết lái xe B2 và B1 dễ nhớ và đạt điểm cao. Ngoài ra, bạn có thể tải thêm phần mềm học lý thuyết trên mạng để ôn tập thêm các dạng đề.

Học lái xe ô tô quận Bắc Từ Liêm với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đây sẽ là nơi để các bạn tin tưởng đăng ký và học tập. Chỉ cần bạn lựa chọn được trung tâm uy tín, bạn sẽ được tham gia các khoá học chất lượng với giá siêu ưu đãi. Chúng tôi tin rằng, chỉ cần quyết tâm, các học viên sẽ sớm có được bằng lái ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *