Hỏi đáp? Giá học lái xe B2 trọn gói là bao nhiêu? – Thái Việt

Giá học lái xe B2 trọn gói cụ thể là bao nhiêu?

Nhu cầu học lái xe B2 hiện nay đã phổ biến tới rất nhiều người ở nhiều các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Lý do khiến nhiều người lựa chọn thi bằng lái B2 thay vì các loại bằng lái khác là:

– Sở hữu Bằng lái xe B2 Có thể tham gia kinh doanh vận tải như hành nghề lái xe taxi, là yếu tố để đăng ký làm đối tác của Grap, go Việt,… có hạn sử dụng lâu dài 10 năm, nên ít khi phải đổi. Đây cũng là loại bằng lái xe oto thông dụng nhất. Chở được 9 chỗ, lái được xe tải 3,5 tấn. Được phép nâng hạng lên hạng C, D, E dễ dàng. Khi có bằng B2 bạn được lái B1 số sàn, số tự động.Thời gian học lái xe chỉ 3 tháng.

Xem thêm : Bằng lái xe B2 là gì?

Nhận xét về học phí bằng B2

Tuy nhiên, nhiều người còn rất băn khoăn về học phí học lái xe B2. Vậy giá học lái xe B2 trọn gói là bao nhiêu, xem ngay các mục trả lời của chuyên viên tư vấn ngay dưới đây nhé!

Bạn Đào Hoàng Nam, 1 sinh viên trường Đại Học Thương Mại chia sẻ:

Mình là sinh viên năm cuối, hiện mình cũng có nhu cầu học lái xe B2 vì thấy nó hữu ích quá. Nhưng phần vì ngại không biết sinh viên học và thi bằng B2 thì có được không và học phí như nào. Vì giờ chưa có ô tô mà cũng chưa biết bao giờ có.

Trả lời thắc mắc này của bạn Nam, tư vấn viên chia sẻ: Người học lái xe B2 từ 18 tuổi trở lên là đủ tuổi học và thi bằng lái B2. Sức khỏe tốt, không có các dị tật như trong quy định. Ngoài ra, bằng có thời hạn sử dụng trong 10 năm và có thể nâng hạng nên đi học khi còn là sinh viên rất hợp lý.

Về học phí. Sinh viên khi đăng ký học lái xe B2 sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ từ trung tâm.

hoc-lai-xe-b2

Nếu học bằng B2 thì khuyên bạn nên học từ khi còn là sinh viên là lợi thế nhất. Vì một sinh viên khi ra trường và đi xin việc, biết lái xe chính là điểm cộng lớn.

Chị Nguyễn Phương Nga phường Cầu Diễn cũng gọi điện lên chia sẻ: Phụ nữ có nên học lái xe B2 hay không? Chi phí học trọn gói bao nhiêu tiền.

Chuyên viên tư vấn giải đáp như sau: Phụ nữ nên đi học bằng lái xe B2. Lý do là vì: việc học lái xe B2 giúp phụ nữ hiểu biết hơn về luật, về các tình huống khó xử khi tham gia giao thông và cách để thoát khỏi các biến cố để giảm thiểu tai nạn.

Chi phí học lái xe B2 trọn gói là 7.900.000VNĐ đã bao gồm tất cả mọi chi phí, không giới hạn số giờ thực hành. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Học viên tham gia gói VIP này sẽ được đào tạo đến khi thành thạo tay lái, tự tin đỗ thì thôi. Nếu không may trượt và chưa đủ tự tin sẽ được trung tâm bổ túc miễn phí 100%

gia-hoc-lai-xe-b2

Trung tâm còn nhận được thêm thắc mắc tương tự của anh Vũ Hải Bình

Vậy chi phí học lái xe B2 trọn gói là bao nhiêu? Thủ tục học lái xe B2 như nào, tham khảo giải đáp thắc mắc từ các chuyên viên tư vấn của Thái Việt ngay tại đây.

Chi phí học lái xe B2 trọn gói là 7.900.000VNĐ đã bao gồm tất cả mọi chi phí, không giới hạn số giờ thực hành. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Học viên tham gia gói VIP này sẽ được đào tạo đến khi thành thạo tay lái, tự tin đỗ thì thôi. Nếu không may trượt và chưa đủ tự tin sẽ được trung tâm bổ túc miễn phí 100%

Thủ tục học lái xe B2 bao gồm: Chuẩn bị hồ sơ học và thi lấy bằng lái xe ô tô b2; Học lý thuyết và thực hành lái xe hạng B2; Thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông với  tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm và cấp bằng lái xe B2.

hoc-lai-xe-bang-b2

  1. Thi lý thuyết trên máy tính
  2. Thi thực hành 10 bài thi sa hình trên sân
  3. Thi lái xe đường trường

Học lái xe B2 ở đâu tốt nhất nếu sống ở Hà Nội 

Có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe trên địa bàn thành phố hà Nội. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt.

Thái Việt là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe trực thuộc Sở GTVT Hà Nội. Trung tâm Thái Việt đào tạo các hạng lái xe B1, B2, C, D, E, A1,…

+ Đã biết lái đăng ký thi hạng B2: 3.800.000.VND

+ Học trọn gói đến khi thi đỗ: 7.900.000.VND

Thái Việt có 10 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe chuyên nghiệp tại Hà Nội. Là Trường đào tạo lái xe có sân sát hạch riêng. Xe tập lái mới – hiện đại bậc nhất Hà Nội, dạy kèm 1 thầy/ trò. Thái Việt – Trường đào tạo lái xe duy nhất cam kết với học viên: Phí rẻ nhất Hà Nội, Học phí trọn gói, Thi nhanh và tỉ lệ đỗ cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Dạy Nghề – Trung tâm Sát hạch lái xe Thái Việt.

– VPGD: 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Q Cầu Giấy, Hà Nội.

– Trụ sở: Kiều Thị – Thắng Lợi – Thường Tín – Hà Nội.

Hotline : 1900 0329 024 7777 0196

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *