Danh sách trung tâm dạy lái xe tại quận Thanh Xuân

Theo thống kê thì hiện nay trên cả nước có đến 200 cơ sở dạy lái xe ô tô và tổ chức các khóa học thi lấy bằng lái xe.được cấp phép của Bộ giao thông. Các cơ sở đào tạo lái xe rải rác khắp các tỉnh thành nhằm cung cấp nhu cầu của mọi người. Tại địa bàn Hà Nội cũng có nhiều trường đào tạo lái xe uy tín, trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách các trường đào lái xe ô tô tại Hà Nội  nhé.

Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên – 136 Sài Đồng.

Địa chỉ: Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ quan quản lý: Công ty TNHH Thương mại Đại Cường

dao-tao-lai-xe-136-sai-dong

Trung tâm đào tạo lái xe Long liên được thành lập từ năm 2006, cho đến nay trung tâm đã hoạt động trên 10 năm. Trung bình mỗi năm trung tâm Long Biên đào tạo khoảng 12.000 học viên với tỷ lệ thi đỗ cao.

Hơn nữa, trung tâm cũng liên kết với nhiều sân tập trên đại bàn Hà Nội nên học viên có thể chủ động học lái xe ô tô tại địa điểm gần nhà nhất. Khi đăng ký học tại Long Biên, học viên sẽ được các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo lái xe, có chứng chỉ sư phạm trực tiếp hướng dẫn.

Trường dạy lái xe Long Biên còn đầu tư vào trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt về sân tập, phòng học, xe tập lái,… Trung tâm đã đầu tư sân tập tại Long Biên (8000m2) và Sóc Sơn, Hà Nội (20.000m2), 115 xe tập đời mới các loại, 10 phòng học lý thuyết.

Ngoài ra trung tâm Long Biên cũng kết nối với 6 sân tập khác phục vụ việc di chuyển thuận tiện cho học viên gồm:

 • Bãi tập xe Nam Trung Yên, Cầu Giấy
 • Bãi tập xe Hà Đông, Hà Nội
 • Bãi tập xe Nhật Tân, Tây Hồ
 • Bãi tập xe Thị trấn Đông Anh
 • Bãi tập xe Ngọc Hồi, Thanh Trì
 • Bãi tập xe Nguyễn Khoái, Hoàng Mai

Trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe VOV

Cơ quan quản lý: Tổng công ty Đài Tiếng nói Việt Nam

Trung tâm đào tạo lái xe VOV do công ty cổ phần phát triển – Phát thanh Đài tiếng nói Truyền hình Việt Nam xây dựng với đội ngũ giáo viên lâu năm. Nhằm tạo điều kiện tốt cho học viên đi thi, trung tâm VOV đã có những ưu đãi như có xe đưa đón đi về, cơ sở vật chất hiện đại. Tuy nhiên hầu hết các trung tâm đào tạo lái xe ô tô đều có khóa học lái xe hạng B1, còn VOV thì không có. Trung tâm chỉ đào tạo lái xe từ hạng B2, C và các khóa tổ chức thi bằng lái xe máy.

Khi học lái xe tại trung tâm VOV học viên luôn được hướng dẫn tận tình để đạt được kết quả như mong muốn, đặc biệt là tất cả học viên đều vững tay lái khi tham gia giao thông. Trung tâm đào tạo lái xe VOV hiện đang là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín và chất lượng tại Hà Nội hiện nay.

Chi phí học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe VOV

Khóa học lái xe hạng B2:

 • Gói đào tạo cơ bản: 7.500.000 VND (gồm phí hồ sơ + học lý thuyết, hoàn hiện thủ tục hồ sơ miễn phí)
 • Gói dành cho học viên chưa biết lái: 7.500.000 VND (gồm gồm phí hồ sơ + học lý thuyết, hoàn hiện thủ tục hồ sơ miễn phí, được học thực hành)

Khóa học lái xe hạng C:

 • Gói dành học lái xe hạng C: 10.500.000 VND (gồm gồm phí hồ sơ + học lý thuyết, hoàn hiện thủ tục hồ sơ miễn phí, được học thực hành)

Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh Xuân

Cũng giống với trung tâm đào tạo lái xe ô tô VOV, trung tâm dạy nghề Thanh Xuân không có khóa đào tạo lái xe bằng B1. Một số thông tin về cơ sở vật chất của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân trang bi cho học viên mà bạn nên biết: thường xuyên đổi xe mới, các loại xe gồm KIA, INOVA, VIOS,… Sân tập rộng, tài liệu lý thuyết đầy đủ phục vụ bài thi lý thuyết cho học viên.

Chi phí học lái xe ô tô tại trung tâm dạy nghề Thanh xuân:

 • Khóa học bằng lái hạng B2: 7.500.000 VNĐ
 • Khóa học bằng lái hạng C: 10.000.000 VNĐ

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học lái xe ô tô cho học viên, Trung tâm thường tổ chức nhập học vào thứ 2 hàng tuần. Học viên chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân photo và 6 ảnh 3×4 đến nộp. Còn lại hồ sơ đăng ký thi sẽ được trung tâm cấp miễn phí cho học viên.

Bạn đang tìm địa chỉ để học lái xe ô tô nhưng chưa biết địa chỉ nào đào tạo uy tín và tỷ lệ thi đỗ cao? Vậy tham khảo thông tin một số trường đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội  trong bài viết trên nhé.

Nguồn : https://daylaixehanoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *