Đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay nhu cầu thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội ngày càng cao. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi học bằng lái xe ô tô B2 mà chưa tìm được nơi đăng ký học ở đâu uy tín chất lượng thì tham khảo bài viết ngay nhé!

Tại sao nên học bằng lái xe ô tô B2?

Bằng lái xe ô tô B2 là gì?

Bằng lái xe ô tô B2 là loại bằng lái xe phổ thông do Cục đường bộ Việt Nam cấp, cho phép người điều kiện phương tiện được tham gia giao thông bằng xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế lái xe, xe tải dưới 3500kg và có thời hạn 10 năm. 

dang-ky-hoc-lai-xe-b2

Những ai nên học bằng lái xe ô tô B2

Nếu bạn có mục đích tham gia giao thông bằng ô tô để lái xe trong gia đình, cơ quan làm việc thì bạn có thể chọn đăng ký học bằng B2. Vậy Bằng lái xe bằng B2 khác gì với Bằng lái xe B1? Đó là Bằng lái xe B1 có thời hạn 5 năm còn Bằng lái xe B2 thời hạn lên tới 10 năm. Vì vậy tùy vào nhu cầu mà bạn nên cân nhắc thi bằng lái xe B2 nhé!

Nên đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay có nhiều trường dạy lái xe B2 trên địa bàn Hà Nội mọc lên do nhu cầu tại đây rất lớn. Chính vì vậy mà học viên rất khó chọn được nơi uy tín để tin tưởng học tập vì nhiều trung tâm “treo đầu dê bán thịt chó”, không trung thực với cam kết đã ký với học viên, thậm chí là lừa đảo nhằm chiếm lợi ích riêng. Do đó, thông qua bài viết này chúng tôi muốn gửi đến các học viên có nhu cầu thi bằng lái xe B2 tại Hà Nội trường dạy học bằng B2 chất lượng ở Hà Nội hiện nay.

dang-ky-hoc-lai-xe-hang-b2

Trường dạy lái xe ô tô Thái Việt là nơi mà nhiều học viên giới thiệu nhau theo học có lịch sử lâu đời với sự uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Đã có hơn 100.000 học viên được dạy lái xe an toàn, am hiểu luật Giao Thông Đường Bộ sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại Thái Việt.

Tại sao Thái Việt là trường dạy lái xe ô tô được hàng ngàn học viên tin tưởng lựa chọn?

Sau hơn 10 năm đào tạo lái xe chuyên nghiệp thì Thái Việt khiến 99% học viên đều hài lòng và giới thiệu bạn bè học lái xe ô tô tại đây và 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng rất tốt trong việc lái xe và am hiểu luật Giao Thông Đường Bộ.

Chi phí rẻ, không phát sinh chi phí

Chính vì chi phí rẻ nhưng chất lượng lại tốt nhất Hà Nội nên mọi học viên khi đăng ký học tại Thái Việt đều hài lòng và giới thiệu bạn bè theo học. Tuy nhiên không phải trường dạy nào rẻ cũng chất lượng, có những nơi không uy tín bạn cần cảnh giác nhé!

Trước khi đăng ký học bằng lái ô tô tại Thái Việt, học viên đều được tư vấn kỹ về học phí và được cam kết không phát sinh phí bằng văn bản.

Tỷ lệ đỗ cao

Nhờ đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết được cấp chứng chỉ cùng với phương pháp dạy học dễ tiếp thu, và 45000m2 sân sát hạch đạt tiêu chuẩn ISO 9001, sở hữu các dòng xe đời mới nên học viên theo học tại đây có tỷ lệ đỗ đạt rất cao.

dang-ky-bang-lai-b2

Giới thiệu về khóa học bằng lái xe B2 tại Thái Việt

Toàn bộ học phí được niêm yết công khai trên website Thái Việt để học viên có thể tham khảo. Hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì khi đăng ký học lái xe, không thông qua bất kỳ bên trung gian nào.

Học lý thuyết

Học viên được học giáo trình chuẩn 5 môn do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành. Được dẫn dắt bởi những giảng viên có kiến thức chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm.

Học lý thuyết để thi bằng B2 tương đối nhẹ nhàng và đơn giản, đây là khoảng thời gian học viên học trên lớp với các hệ thống đèn xe, biển báo, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó sẽ được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm 450 câu trắc nghiệm để ôn thi sát hạch.

Học thực hành

Học viên được học trên sân tập đạt chuẩn chất lượng cùng với xe đời mới. Thái Việt có đến 12 sân tập nên bạn có thể thoải mái chọn địa điểm gần nhà nhất.

Đối với học thực hành lái xe thì học viên sẽ được giảng viên trực tiếp giảng dạy kèm 1 thầy – 1 trò từ những bước căn bản nhất cho đến khi hoàn thiện 11 bài thi sa hình. Sau đó học viên sẽ được thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động)

Chắc chắn với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn chọn được nơi đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội rồi đúng không nào. Nếu còn thắc mắc thêm hãy gọi đến số điện thoại 1900 0329, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn chọn được nơi thi bằng lái xe ô tô tốt nhất!

Tin liên quan: 

TOP 10 trường dạy học lái xe ô tô Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.